Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
DV U60 'nuôi' tóc bạc vì tiệm đóng cửa
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 9982
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  DV U60 'nuôi' tóc bạc vì tiệm đóng cửa

  by music123 » Thứ 3 Tháng 3 02, 2021 10:04 am

  Cựu diễn viên U60 'nuôi' tóc bạc vì tiệm đóng cửa

  3/2/21

  Ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến Georgia Zaris quyết định để tóc bạc tự nhiên thay vì chi trả hàng trăm triệu đồng mỗi năm cho việc nhuộm tóc như trước đây.

  Georgia Zaris, 51 tuổi là diễn viên từng góp mặt trong các phim như The Bill, New Tricks... nhưng đã về hưu, hiện sống tại Anh. Georgia cho biết do tính chất công việc nên cô bắt đầu có thói quen nhuộm tóc từ khi 31 tuổi, từ đó hàng năm cô đều phải chi trả khoảng 6.000 bảng Anh (hơn 190 triệu đồng) cho dịch vụ này. "Lúc đấy tôi có quảng cáo tóc đầu tiên nên đã nhuộm tóc và không ngừng làm việc đó. Áp lực phải có một mái tóc hoàn hảo khi hoạt động trong ngành này là rất lớn. Tuy nhiên, nhuộm tóc liên tục cũng khiến tóc tôi khô, xơ. Công việc quảng cáo không còn nữa bởi mái tóc của tôi được xem như đã quá cũ".

  Hình ảnh


  Lạm dụng hóa chất nhiều năm khiến tóc của Georgia không tránh khỏi tình trạng khô, xơ, dễ gãy.

  Dù không còn được mời tham gia quảng cáo về tóc nhưng Georgia vẫn thường xuyên nhuộm tóc bởi nó dần trở thành thói quen khó bỏ. Năm 2000, mái tóc của cô bắt đầu có những sợi bạc nên cứ 3 tháng một lần, cô lại nhờ cậy đến hóa chất đổi màu. "Nhiều năm trôi qua, nhu cầu che đậy những mảng tóc bạc của tôi ngày một tăng. Thậm chí, những năm gần đây, cứ 3 tuần một lần tôi sẽ đi chấm chân tóc. Tóc tôi ngày càng giòn, khô", cựu diễn viên cho biết.

  Tuy nhiên, ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19 buộc các salon phải tạm dừng hoạt động nên thói quen này của Georgia đã bị ảnh hưởng. "Lần đóng cửa đầu tiên vào hồi tháng 3 năm ngoái, tôi căng thẳng vô cùng. Tôi không thể gặp thợ làm tóc của mình như mọi khi. Tôi thậm chí đã tham gia học trực tuyến để tự nhuộm tại nhà nhưng nó không dễ dàng như vậy bởi còn pha màu, những thứ khó đến mức bạn cần có bằng về hóa học mới hiểu nổi. Tôi ghét những vệt tóc bạc trên đầu mình".

  Hình ảnh

  Từ một người từng đến tiệm chấm chân tóc 3 tuần một lần, Georgia hiện tự tin, hạnh phúc với mái tóc bạc của mình hơn bao giờ hết.

  Để tự tạo động lực cho chính mình, Georgia còn lập một tài khoản Instagram chuyên chia sẻ về mái tóc bạc tự nhiên của cô và thu hút rất nhiều người theo dõi. "Tôi nhận ra rằng tôi đã che giấu con người thật của mình, giống như thuốc nhuộm đã che giấu mái tóc thật của tôi bao lâu nay".

  Hình ảnh

  Georgia đặt tên cho màu tóc của mình là grombre (grey + ombre).

  Duk Sun
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 30 khách