Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
LƯƠNG TRIềU VỸ đóng phim cùng Tạ Đình Phong
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 568
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  LƯƠNG TRIềU VỸ đóng phim cùng Tạ Đình Phong

  by MovieNews » Thứ 4 Tháng 10 14, 2020 4:09 pm

  Lương Triều Vỹ đóng phim cùng Tạ Đình Phong
  Anh Phan
  14/10/2020  Hai ngôi sao Hoa ngữ dự kiến góp mặt trong bộ phim điện ảnh “Golden Finger” do đạo diễn Trang Văn Cường thực hiện.

  HK01 đưa tin nhà làm phim danh tiếng Trang Văn Cường sẽ tái ngộ tài tử Lương Triều Vỹ trong bộ phim mới lấy đề tài chống tham nhũng với nhan đề tạm thời Golden Finger. Dự án do Emperor Entertainment Group (EEG) sản xuất.

  Nam diễn viên Tạ Đình Phong đang trong quá trình thương lượng để tham gia dự án. Nếu mọi việc suôn sẻ, Golden Finger sẽ đánh dấu lần đầu tiên Lương Triều Vỹ và Tạ Đình Phong cùng diễn xuất trong một tác phẩm điện ảnh.

  Truyền thông Hong Kong đưa tin nhà làm phim Trang Văn Cường đã nhận được sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư tại Trung Quốc đại lục để khởi động dự án vào tháng 10. Tổng kinh phí cho dự án ước tính vào khoảng 230 triệu HKD (tương đương 29,68 triệu USD).

  Hình ảnh
  Golden Finger sẽ đánh dấu lần đầu tiên Tạ Đình Phong và Lương Triều Vỹ cùng góp mặt trong một phim điện ảnh. Ảnh: HK01.

  Golden Finger lấy bối cảnh thập niên 1980, xoay quanh một doanh nghiệp Hong Kong từ ngày bắt đầu kinh doanh cho tới khi phá sản không lâu sau đó.

  Ủy ban độc lập chống tham nhũng ICAC đã bắt tay điều tra hoạt động của công ty cũng như mối liên hệ của đơn vị với các tập đoàn quốc tế trong suốt 15 năm ròng rã.

  Chuyện phim được cho là dựa trên những sự kiện có thật về Carrian Group, một tập đoàn Hong Kong từng đạt mức tăng trưởng chóng mặt và phá sản nhanh chóng vào thập niên 1980 vì tham nhũng và gian lận thương mại.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 39 khách