Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Mai Phương Thúy đáp trả tin đồn "một cặp" với Noo Phước Thịnh đầy bất ngờ.
 • Beu
  Bài viết: 27
  Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 10 02, 2020 4:31 am
  Đến từ: Sweat Land

  Mai Phương Thúy đáp trả tin đồn "một cặp" với Noo Phước Thịnh đầy bất ngờ.

  by Beu » Thứ 4 Tháng 10 14, 2020 6:19 pm

  Cái này thì chỉ có Ritz tui hợp thôi
  :D

  Hình ảnh

  Mai Phương Thúy hiếm hoi hé lộ người yêu bí ẩn để đáp trả tin đồn "một cặp" với Noo Phước Thịnh? Người đẹp có phản ứng bất ngờ trong khi người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh thì người đẹp có phản ứng bất ngờ.

  Những ngày gần đây, dân mạng "dậy sóng" chuyện Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh có động thái quan tâm nhau. Giữa ồn ào tái hợp với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy bất ngờ có hành động "lạ". Trên trang cá nhân, người đẹp hé lộ về người yêu bí ẩn. Đây cũng là lần hiếm hoi Hoa hậu Việt Nam 2006 nhắc đến ngoại hình của người yêu. "Người yêu tôi già rồi, nếp nhăn rồi, nhưng vẫn là chàng trai đẹp nhất", Mai Phương Thúy viết.

  Ngay sau khi Hoa hậu Việt Nam 2006 nhắc đến bạn trai bí ẩn, người hâm mộ băn khoăn đồn đoán cho rằng người đẹp đang nhắc đến Noo Phước Thịnh. Fan của cặp đôi tiếp tục đưa ra những bình luận "đẩy thuyền" Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh tái hợp.

  Trước đó, dư luận xôn xao khi đoạn clip ghi lại cảnh Noo Phước Thịnh ân cần chăm sóc Mai Phương Thúy. Điều đáng nói trong đoạn clip này là hành động "cực tình" của nam ca sĩ khi Hoa hậu Việt Nam 2006 gặp sự cố trang phục. Cụ thể, chiếc dây áo của Mai Phương Thúy bất ngờ rơi xuống cánh tay liền được Noo Phước Thịnh hỗ trợ người đẹp. Hành động quan tâm của giọng ca "Em đã thương người ta hơn anh" nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ.

  Mai Phương Thúy gặp sự cố trang phục, Noo Phước Thịnh có hành động
  Khoảnh khắc Noo Phước Thịnh chỉnh lại dây áo cho Mai Phương Thúy khiến dân mạng "dậy sóng".

  Không phải lần đầu Hoa hậu Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh thể hiện tình cảm trước cộng đồng.

  Mai Phương Thúy từng phủ nhận việc tái hợp với Noo Phước Thịnh. Cô cho biết hiện tại cả hai không còn tình cảm yêu đương mà đã trở thành hai người bạn thân của nhau.

  Đề cập đến bạn trai hiện tại, Mai Phương Thúy tiết lộ đó người hỗ trợ cô khá nhiều trong công việc đầu tư, kinh doanh: "Bạn trai em cho bao nhiêu em xin bấy nhiêu, không ép. Nói chung cũng không quá nhiều nên em đi ngủ không bị lương tâm cắn rứt là mình đào mỏ quá!".
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 37 khách