Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
LEONARDO DICAPRIO đóng phim về thiên văn học
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 519
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  LEONARDO DICAPRIO đóng phim về thiên văn học

  by MovieNews » Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 2:18 pm

  Leonardo DiCaprio đóng phim về thiên văn học  Tài tử Leonardo DiCaprio góp mặt trong dự án phim chủ đề vũ trụ cùng dàn sao Meryl Streep, Ariana Grande, Jennifer Lawrence, Timothée Chalamet.

  Ngày 14/10, tờ Deadline xác nhận Leo tham gia dự án Don’t Look Up của đạo diễn Adam McKay, dự kiến phát hành năm 2021. Phim theo chân hai nhà thiên văn học trong hành trình cảnh báo với nhân loại về một thiên thạch sắp đâm vào Trái đất.

  Hình ảnh
  Leonardo DiCaprio tại lễ trao giải Oscar 2020 hồi tháng 2. Ảnh: Esquire.

  Dự án quy tụ dàn sao như Cate Blanchett, Meryl Streep, Jonah Hill, Himesh Patel, Timothée Chalamet, Ariana Grande, Kid Cudi, Matthew Perry và Tomer Sisley. Êkíp hiện không tiết lộ tên các nhân vật trong phim. Nguồn tin của Deadline cho biết đạo diễn kiêm biên kịch Adam McKay đã mời được hầu hết dàn diễn viên từ mùa xuân.

  Tài tử 45 tuổi là người cuối cùng nhận lời. Anh do dự vì sợ ảnh hưởng tới việc quay Killers of the Flower Moon của đạo diễn Martin Scorsese, cũng dự kiến ra mắt năm sau.

  Cả hai dự án mới của Leonardo DiCaprio đều nhiều khả năng không ra rạp, chỉ phát trực tuyến. Don’t Look Up do Netflix đầu tư, trong khi Killers of the Flower Moon mới được Apple TV+ mua lại để phát trên hệ thống chiếu mạng của hãng. Leonardo DiCaprio được mệnh danh là "ông hoàng phòng vé" của Hollywood trong suốt thập kỷ qua. Nhiều chuyên gia điện ảnh cảnh báo ngành chiếu phim tại Mỹ đang đứng trước bờ vực vì Covid-19. Đồng thời, các bom tấn lớn gần đây có xu thể chuyển sang chiếu trực tuyến thay vì ra rạp.

  Đạt Phan (theo Deadline)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 7 khách