Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
LÂM TÂM NHƯ thỉnh thoảng nhắn tin với người yêu cũ
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 519
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  LÂM TÂM NHƯ thỉnh thoảng nhắn tin với người yêu cũ

  by MovieNews » Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 3:44 pm

  Lâm Tâm Như thỉnh thoảng nhắn tin với người yêu cũ
  Nữ diễn viên Lâm Tâm Như cho biết cô và tình cũ Lâm Chí Dĩnh giờ là những người bạn tốt, thi thoảng còn trao đổi qua Wechat.

  Lâm Tâm Như dự một sự kiện từ thiện hôm 14/10 và được ký giả hỏi thăm vì sao không đến tiệc sinh nhật của mẹ đẻ tài tử Lâm Chí Dĩnh tuần trước. Ngôi sao Đài Loan tiết lộ khi đó cô đang bận đóng phim nên không thể góp mặt chúc mừng nhà họ Lâm. Vì thế, chồng cô - Hoắc Kiến Hoa - đi đại diện.

  Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh từng một thời yêu nhau, giờ là bạn bè. Lâm Tâm Như nói gia đình hai bên hiện chơi thân thiết: Hoắc Kiến Hoa chơi với Lâm Chí Dĩnh, còn Lâm Tâm Như hay trò chuyện với vợ của Chí Dĩnh là Trần Nhược Nghi. Gần đây, Lâm Tâm Như còn giới thiệu chuyên gia trang điểm của mình cho Trần Nhược Nghi. Chơi chung nên thi thoảng họ còn tương tác trên Wechat.

  Hình ảnh
  Lâm Tâm Như tại sự kiện hôm 14/10.


  Hình ảnh
  Ngôi sao Đài Loan khoe sắc vóc tại sự kiện.

  Cũng tại sự kiện "Yêu không giới hạn" nhằm gây quỹ cho những người khiếm thị, Lâm Tâm Như nói rằng cô rất chia sẻ với những người không may mắn khi đôi mắt không khỏe mạnh. Nữ diễn viên cho biết từng nhiều lần đảm nhận những vai diễn bị mù lòa, vì thế, cô hiểu được nỗi khổ của họ. Lâm Tâm Như mong muốn sự kiện từ thiện này có thể giúp quyên góp được 15 triệu TWD.

  Thời gian này, Lâm Tâm Như bận rộn với công việc đóng phim mới Hoa đăng sơ thượng, trong vai trò nhà sản xuất kiêm nữ diễn viên chính. Cô nói một ngày bận rộn, cảm giác 48 tiếng vẫn không đủ, vì thế cô rất trân trọng mỗi phút giây trở về nhà, ở bên con gái. Người đẹp cho biết từ khi sinh con, cô có thói quen tắt tiếng điện thoại mỗi khi về nhà để không ảnh hưởng tới bé.

  Hình ảnh
  Lâm Tâm Như được khen trẻ trung trong bộ đồ jeans.

  Lâm Tâm Như và chồng người Đài Loan đều là những gương mặt nổi tiếng của showbiz, được khán giả yêu thích. Lâm Tâm Như đóng nhiều phim như Ma cung mị ảnh, Kinh thành nhà số 81, Hiến thân của kẻ tình nghi X, Đại hỷ lâm môn, Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu cách cách... Hoắc Kiến Hoa được biết đến là một nam diễn viên thực lực, với những tác phẩm giá trị như Kiến quân đại nghiệp, Bao giờ trăng sáng, Cứu binh vượt thời gian... Cặp đôi kết hôn năm 2016, sinh con đầu lòng Cá Heo Nhỏ năm 2017.

  Nguyễn Hương (Theo Sina)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 7 khách