Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Những ngôi sao vẫn đóng chung phim sau khi chia tay
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 757
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  Những ngôi sao vẫn đóng chung phim sau khi chia tay

  by MovieNews » Chủ nhật Tháng 11 15, 2020 1:41 pm

  Những ngôi sao vẫn đóng chung phim sau khi chia tay


  Trạch Dương
  Chủ nhật, 15/11/2020


  Theo Insider, những ngôi sao dưới đây dù đã đường ai nấy đi, họ vẫn chuyên nghiệp không để mối quan hệ ảnh hưởng đến công việc.

  Hình ảnh
  Jacob Elordi và Joey King yêu nhau trên phim trường The Kissing Booth từ năm 2017. Tuy nhiên, họ đã chia tay sau khoảng một năm hẹn hò. Sau khi đường ai nấy đi, cả hai vẫn phải hợp tác trong các phần tiếp theo của series nổi tiếng của Netflix. Trong cuộc phỏng vấn với Cosmopolitan, cô cho biết giữ cảm xúc ổn định khi làm việc với tình cũ. "Điều đó không quá khó khăn. Chúng tôi tập trung vào nhân vật", sao nữ 21 tuổi nói.

  Hình ảnh
  Sean Penn và Charlize Theron hẹn hò từ tháng 12/2013. Tuy nhiên, họ đã quyết định chia tay sau 3 năm hẹn hò. Nữ diễn viên cũng từng khẳng định với WSJ sẽ không bao giờ kết hôn, dù đó là tài tử nổi tiếng Sean Penn. Sau khi đường ai nấy đi, minh tinh người Nam Phi vẫn tay trong tay với bạn trai cũ quảng bá bộ phim The Last Face tại LHP Cannes 2016. Ảnh: Getty.

  Hình ảnh
  Gwen Stefani từng có thời gian ngắn hẹn hò Tony Kanal, ca sĩ chung nhóm nhạc No Doubt. Sau khi chia tay hồi năm 1994, họ tiếp tục hợp tác với tư cách đồng nghiệp thân thiết cho đến khi nhóm tuyên bố tan rã năm 2012. "Chúng tôi lưu diễn cùng nhau và tạo nên những bản nhạc tuyệt vời dù đã chia tay", Kanal nói với The Guardian. Về phía giám khảo The Voice, cô từng mượn mối quan hệ với người yêu cũ làm cảm hứng tạo nên bản hit Don't Speak sau một năm đường ai nấy đi với bạn trai. Ảnh: Getty.

  Hình ảnh
  Jennifer Lopez và Marc Anthony có cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm trước khi chính thức ly hôn năm 2014. Tuy nhiên, hai ngôi sao vẫn giữ quan hệ tốt đẹp trong công việc. Đôi nghệ sĩ nổi tiếng cùng hợp tác trong album tiếng Tây Ban Nha sau 2 năm chấm dứt quan hệ vợ chồng. Giọng ca On the Floor cũng san sẻ quyền nuôi hai con sinh đôi với chồng cũ. Ảnh: Getty.

  Hình ảnh
  Trước khi kết hôn với tài tử Ryan Reynolds, nữ diễn viên Blake Lively từng có thời gian hẹn hò Penn Badgley. Hai ngôi sao quen biết trên phim trường Gossip Girl và quyết định yêu nhau từ năm 2007. Tuy nhiên, đôi tình nhân chỉ hẹn hò được 3 năm. Đến khi chia tay, họ tiếp tục đóng Gossip Girl đến năm 2012. Theo nhà sản xuất, Lively và bạn trai cũ không tiết lộ chuyện tan rã để không ảnh hưởng đến bộ phim. "Họ giấu kín điều này. Đây đúng là chuyện không tưởng. Chúng tôi thậm chí không biết họ đã chia tay vì diễn xuất thân thiết trên phim" - nhà sản xuất Joshua Safran nói với Vanity Fair. Ảnh: AP.

  Hình ảnh
  Theo People, Justin Timberlake và Cameron Diaz gặp gỡ tại Nickelodeon Kids Choice Awards từ năm 2003. Hai ngôi sao hẹn hò trong 4 năm trước khi chính thức đường ai nấy đi. Sau nhiều năm chia tay, đôi tình nhân cũ tái hợp trong dự án Bad Teacher (2011). Hai người chọn cách làm bạn, giữ quan hệ thân thiết trên phim trường. Ảnh: AP.

  Hình ảnh
  Robert Pattinson và Kristen Stewart từng nhận nhiều giải thưởng điện ảnh MTV hạng mục Nụ hôn đẹp nhất màn ảnh với series Twilight. Đây cũng là bộ phim se duyên cho hai ngôi sao nổi tiếng. Suốt thời gian đóng phim, họ đã hẹn hò. Mối quan hệ này thực sự chấm dứt sau khi sao nữ diễn viên bị khui hình ảnh hôn đạo diễn Rupert Sanders trong thời gian đóng Snow White and the Huntsman. Sau khi chia tay, "ma cà rồng" và nàng Bella vẫn tay trong tay quảng bá phần phim The Twilight Saga Breaking Dawn - Part 2. Nguồn tin từ The HuffPost cho biết họ từng tái hợp hồi cuối năm 2012 trước khi chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ. Ảnh: Getty.

  Hình ảnh
  Katie Holmes và Joshua Jackson bén duyên sau khi quay xong phần một bộ phim Dawson's Creek (1998). Tuy nhiên, họ nhanh chóng chia tay sau khoảng một năm yêu. Tuy vậy, Katie và bạn trai vẫn tiếp tục ghi hình bộ phim truyền hình nổi tiếng cho đến năm 2003. Trong cuộc phỏng vấn với US Weekly, nữ diễn viên khẳng định Joshua là tình đầu của cô. Sau khi chia tay, hai ngôi sao giữ mối quan hệ thân thiết. Thậm chí, lúc ly hôn Tom Cruise, cô tìm đến người cũ để xin lời khuyên. Ảnh: Getty.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 40 khách