Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
HYUN BIN, SON YE JIN đều đã có người yêu
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 738
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  HYUN BIN, SON YE JIN đều đã có người yêu

  by MovieNews » Chủ nhật Tháng 11 15, 2020 1:45 pm

  Hyun Bin, Son Ye Jin đều đã có người yêu  Theo tin đồn, Hyun Bin đang tìm hiểu tình cũ của Kim Bum, còn Son Ye Jin đã có bạn trai một thời gian.

  Thông tin này được một người thạo tin trong showbiz Hàn Quốc tiết lộ. Theo đó, Son Ye Jin thường dành thời gian cuối tuần để hẹn hò và cùng chơi golf với bạn trai. Hyun Bin thì đang trong quá trình tìm hiểu nữ diễn viên Oh Yeon Seo.

  Hình ảnh
  Son Ye Jin và Hyun Bin đóng cặp ăn ý trong phim Hạ cánh nơi anh.

  Trước đây, Hyun Bin và Oh Yeon Seo từng hợp tác khá ăn ý vào năm 2016 nhưng không phát triển tình cảm. Sau này, Oh Yeon Seo yêu Kim Bum gần một năm từ tháng 3/2018 tới tháng 2/2019, còn Hyun Bin thì kết đôi với diễn viên Kang So Ra. Hyun Bin và Oh Yeon Seo được cho là đang tái hợp. Trước tin đồn đang lan truyền, đại diện của các nhân vật trong câu chuyện đều chưa phản hồi.

  Hình ảnh
  Diễn viên Oh Yeon Seo - người được cho là đối tượng Hyun Bin đang tìm hiểu.

  Đẹp đôi khi đóng cặp trong phim Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin và Son Ye Jin được người hâm mộ kỳ vọng "phim giả tình thật". Gần một năm ngày phim lên sóng, tên của hai người vẫn thường xuyên được nhắc đến cạnh nhau trên mặt báo. Năm ngoái, Hyun Bin và Son Ye Jin được phát hiện cùng đi siêu thị ở Mỹ, làm dấy lên tin đồn yêu nhau. Tháng 6 năm nay, Son Ye Jin bị nghi bày tỏ tình cảm với bạn diễn khi "like", "thả tim" các bức ảnh, bình luận ghép đôi của hai người trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai chỉ thừa nhận là bạn thân.

  Trong lúc Hyun Bin và Son Ye Jin được fan tích cực ghép đôi, truyền thông xứ Hàn rộ lên tin đồn Hyun Bin quay lại với tình cũ Song Hye Kyo. Một số bằng chứng được tung ra cho thấy hai người hẹn hò. Nhưng thời điểm đó, Hyun Bin đang ở Jordan quay phim nên tin đồn bị phủ nhận.


  Phong Kiều (Theo Sina)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot], music123 và 41 khách