Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Tình cảm của Chi Bảo và bạn gái kém 16 tuổ
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5390
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Tình cảm của Chi Bảo và bạn gái kém 16 tuổ

  by music123 » Thứ 2 Tháng 11 16, 2020 9:27 am

  Tình cảm của Chi Bảo và bạn gái

  11/16/2020

  Chi Bảo và bạn gái kém 16 tuổi - Lý Thùy Chang - đồng hành trong mọi hoạt động công việc, đời sống.


  Hình ảnh

  Tối 15/11, trên trang cá nhân, Lý Thùy Chang đăng ảnh bên bạn trai Chi Bảo và viết: "Cảm ơn những sóng gió đã làm chúng tớ thương nhau và hạnh phúc hơn. Yêu báu vật". Bên dưới bài đăng, diễn viên cũng bày tỏ tình cảm: "Cám ơn vợ yêu đã đồng cam cộng khổ cùng chồng trong suốt thời gian qua, thật không dễ dàng". Hai người xưng hô là vợ chồng dù chưa tổ chức hôn lễ. Nhiều bạn bè, người hâm mộ khen cả hai xứng đôi, hạnh phúc. Họ dự định cưới trong năm nay nhưng hoãn do Covid-19. Ảnh: Facebook Lý Thùy Chang.

  Hình ảnh

  Cặp tình nhân trong tiệc sinh nhật diễn viên Anh Dũng hôm 30/10. Kể từ khi công khai tình cảm hồi tháng 10/2019, họ đồng hành trong mọi hoạt động công việc và đời sống. Ảnh: Facebook Nguyễn Anh Dũng.

  Hình ảnh

  Cả hai đi trecking ở Côn Đảo hồi tháng 8. Thùy Chang cho biết cô và người yêu có chung niềm đam mê du lịch, khám phá thiên nhiên cũng như các môn thể thao rèn luyện sức khỏe. Ảnh: Facebook Lý Thùy Chang.

  Hình ảnh

  Chi Bảo diện vest trắng phong cách tối giản, trong khi bạn gái tôn da trắng với váy dạ hội lụa hồng cánh sen khi tham dự buổi ra mắt bộ sưu tập "Thương" của Hoàng Hải hồi tháng 7. Ảnh: Hữu Khoa.  Hình ảnh

  Lý Thùy Chang nựng má bạn trai trong sự kiện ra mắt chuyên trang quyên góp của Hiểu về trái tim - quỹ thiện nguyện do Chi Bảo làm giám đốc, hôm 27/7. Chi Bảo nói may mắn khi được bạn gái đồng hành trong công tác thiện nguyện. Họ chung quan điểm quỹ thời gian nên được chia ra làm hai, một nửa dùng để kiếm tiền, tận hưởng cuộc sống cá nhân, một nửa dành cho hoạt động cộng đồng. Anh nói: "Chúng tôi thường nghĩ, sống hạnh phúc thật chẳng dễ dàng, hãy sống bằng cả trái tim để không có gì hối hận sau này". Ảnh: Maison de Bil.

  Hình ảnh

  Chi Bảo và bạn gái kỷ niệm ngày yêu hôm 13/7. Họ từng có 10 năm làm bạn trước khi yêu. Thùy Chang mang đến cho anh nhiều niềm vui trong cuộc sống sau hai lần ly hôn. Hơn người yêu 16 tuổi, Chi Bảo nói khoảng cách tuổi tác với anh không quan trọng vì theo anh, người đàn ông cần từng trải để bao dung, hy sinh vì người mình yêu. Ảnh: Facebook Lý Thùy Chang.

  Hình ảnh

  Cặp tình nhân hôn nhau trong tiệc sinh nhật tuổi 31 của Lý Thùy Chang hôm 10/6 ở Vũng Tàu. Ảnh: Facebook Lý Thùy Chang.  Hình ảnh

  Chi Bảo và bạn gái diện trang phục đồng điệu khi xuống Cần Thơ du lịch kết hợp công việc hôm 1/5 sau thời gian cách ly tại TP HCM vì dịch. Ảnh: Facebook Chi Bảo.

  Hình ảnh

  Khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai trong ngày lễ tình nhân 14/2. Trên trang cá nhân, Lý Thùy Chang viết: "Yêu đúng người thì ngày nào cũng là ngày Valentine". Ảnh: Facebook Lý Thùy Chang.

  Hình ảnh

  Chi Bảo đón tuổi 47 bên bạn gái tại Anh hồi tháng 2. Cả hai du lịch kết hợp thăm người thân, bạn bè tại nhiều quốc gia châu Âu. Ảnh: Facebook Chi Bảo.

  Hiểu Nhân
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 32 khách