Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Tình bạn 40 năm của Miêu Kiều Vỹ và Huỳnh Nhật Hoa
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 4861
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Tình bạn 40 năm của Miêu Kiều Vỹ và Huỳnh Nhật Hoa

  by music123 » Thứ 2 Tháng 11 16, 2020 10:44 am

  Tình bạn 40 năm của Huỳnh Nhật Hoa và Miêu Kiều Vỹ

  11/16/2020

  Huỳnh Nhật Hoa và Miêu Kiều Vỹ là những nghệ sĩ thuộc lứa Ngũ hổ tướng nổi danh Hong Kong. Nhiều năm qua, họ duy trì tình bạn thâm giao.

  Ngày 16/11, HK01 đưa tin Huỳnh Nhật Hoa và Miêu Kiều Vỹ xuất hiện trên chương trình Friends. Tại đây, họ chia sẻ về tình bạn gắn bó 40 năm từ thời Ngũ hổ tướng cùng những câu chuyện hậu trường chưa từng được truyền thông tiết lộ với khán giả.

  Đáng chú ý, Miêu Kiều Vỹ cho biết Huỳnh Nhật Hoa được Trương Triệu Huy, Quách Phú Thành và nhiều nghệ sĩ trẻ tại TVB đặc biệt kính trọng, xem như ân nhân trong giới giải trí.

  Hình ảnh

  Huỳnh Nhật Hoa và Miêu Kiều Vỹ trong buổi phỏng vấn mới đây.


  "Kiều Vỹ nói quá rồi, tôi chỉ đưa ra lời khuyên và giúp đỡ các bạn vượt qua khó khăn, bế tắc. Như Trương Triệu Huy cách đây 10 năm, nhìn cậu ấy bế tắc trong sự nghiệp, tôi mới khuyên Triệu Huy sang Đại lục phát triển. Với tài năng của mình, cậu ấy có được thành công", tài tử Anh hùng xạ điêu chia sẻ.

  Ông nói thêm: "Còn về Quách Phú Thành, khi chúng tôi đóng phim cùng nhau, thấy cậu ấy nhà xa nhưng lịch quay dày đặc cả ngày lẫn đêm, tôi bảo Phú Thành về nhà tôi ở vài tháng để đảm bảo giấc ngủ. Lái xe mà thiếu ngủ sẽ rất nguy hiểm. Chuyện chỉ có vậy thôi, mỗi lần nghe hai cậu ấy luôn miệng cảm ơn, tôi thấy rất ngại".

  Trong khi đó, Huỳnh Nhật Hoa lại bày tỏ lòng biết ơn với Miêu Kiều Vỹ. Tài tử cho biết nếu không có sự đồng hành, sát cánh của nam diễn viên 62 tuổi ông có lẽ đã gục ngã sau khi vợ qua đời.

  "Tôi từng có suy nghĩ dại dột rằng bản thân sẽ chết theo vợ để được bảo vệ, bầu bạn với cô ấy nơi thiên đàng. Nhưng Miêu Kiều Vỹ không cho tôi làm điều đó. Vợ chồng anh ấy không chỉ giúp tôi lo liệu tang lễ mà còn sát cánh bên tôi trong giai đoạn bế tắc nhất. Cậu ấy bầu bạn, rủ tôi đi chơi khắp nơi. Các bạn nhìn tôi béo hơn trước đây đúng không là do Thích Mỹ Trân đấy. Cô ấy ngày nào cũng nấu đồ ăn mang sang cho hai cha con tôi", sao nam 59 tuổi cho biết.

  Huỳnh Nhật Hoa là tài tử nổi tiếng Hong Kong vào thập niên 1980 và 1990. Nam diễn viên tham gia nhiều dự án phim nổi tiếng như Anh hùng xạ điêu, Bích huyết kiếm, Nghĩa bất dung tình, Thiên long bát bộ, Tuyết sơn phi hổ, Hình cảnh...

  Tháng 5 vừa qua, ông trải qua nỗi đau mất vợ. Nữ diễn viên Lương Khiết Hoa qua đời ở tuổi 60 sau nhiều năm chống chọi với bệnh ung thư.


  Hình ảnh

  Gia đình hai nghệ sĩ duy trì tình bạn thân thiết 40 năm qua.

  Miêu Kiều Vỹ từng được khán giả yêu thích qua nhiều bộ phim như Lại Bố Y, Anh hùng xạ điêu, Quyết chiến Huyền Vỹ môn Thiên sư chấp vị… Trong đó, nổi tiếng nhất là hình ảnh chàng Sở Lưu Hương phong lưu, đa tình trong Sở Lưu Hương - Thiên phúc truyền kỳ.

  Trong Ngũ hổ tướng, Miêu Kiều Vỹ không chỉ có sự nghiệp ít sóng gió, cuộc sống riêng tư của ông cũng rất hạnh phúc. Ông cùng nữ diễn viên Thích Mỹ Trân có tổ ấm trọn vẹn và viên mãn kéo dài 30 năm bên 2 người con ngoan ngoãn, giỏi giang.

  DI HY
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 15 khách