Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Xúc động màn song ca Quang Lê và Nguyễn Hồng Nhung tại HHVN 2020
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 4697
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Xúc động màn song ca Quang Lê và Nguyễn Hồng Nhung tại HHVN 2020

  by music123 » Thứ 2 Tháng 11 16, 2020 4:59 pm

  Màn song ca của Quang Lê và Nguyễn Hồng Nhung tại HHVN 2020 gây xúc động

  11/16/2020

  Điểm lắng đọng trong đêm thi Người đẹp Biển - Du lịch HHVN 2020 có thể nói là tiết mục song ca đặc biệt của 2 ca sĩ Quang Lê và Nguyễn Hồng Nhung. Cao trào cảm xúc được đẩy lên thông qua ca từ của bài hát "Mưa chiều miền Trung".

  Hình ảnh

  Đêm thi Người đẹp Biển – Du lịch thuộc khuôn khổ vòng Chung kết HHVN 2020 mang tên Vũng Tàu – Điểm đến thần tiên tuy đã kết thúc, vẫn để lại nhiều cảm xúc khó tả trong lòng khán giả.

  Sau những tiết mục sôi động trong chương trình, khán giả có những giây phút sâu lắng hơn với nhạc phẩm "Mưa chiều miền Trung", được trình bày qua giọng hát của ca sĩ Quang Lê và Hồng Nhung. Qua ca từ nhẹ nhàng, da diết, Quang Lê và Hồng Nhung tái hiện hoạt cảnh chị đi tìm em giữa giông gió, bão bùng. Đúng thời điểm, miền Trung đang oằn mình chống chọi với những cơn bãom lũ lụt khiến nhiều khán giả như lặng đi.

  Hình ảnh

  Hoạt cảnh chị đi tìm em trong cơn bão khiến nhiều khán giả không cầm được nước mắt.


  Trước đó, Đoàn cứu trợ của HHVN do Nhà báo Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung dẫn đầu cùng dàn Hoa, Á hậu liên tục lên đường hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng bởi bão, lụt. Tính đến nay, HHVN 2020 kêu gọi được gần 14 tỷ đồng hiện kim và hiện vật cho chiến dịch “Hoa hậu Việt Nam hướng về miền Trung bão lũ”. Trong đó, 5 tỷ đồng tiền mặt được trao cho người dân ở các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam... trong 2 đợt cứu trợ.

  Hình ảnh

  Nêu cao tinh thần cho đi là còn mãi, BTC HHVN tiếp tục khởi động và kêu gọi dự án bán nến thiện nguyện gây quỹ ủng hộ cho đồng bào miền Trung.

  ĐỖ QUYÊN

  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 37 khách