Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Người biểu tình bao vây nhà Clinton
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5175
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Người biểu tình bao vây nhà Clinton

  by music123 » Thứ 3 Tháng 11 17, 2020 7:41 am

  Người biểu tình bao vây nhà Clinton

  11/17/2020

  - Biểu tình hậu bầu cử ở Mỹ đang trở nên khiến giới tinh hoa ở Washington "kinh ngạc", đội ngũ ông Trump hé lộ việc chuyển giao quyền lực.


  Biểu tình đã dậy sóng ở Thủ đô nước Mỹ sau ngày bầu cử, đặc biệt là vào cuối tuần qua sau các cáo buộc từ đội ngũ của đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump cho thấy, cuộc bỏ phiếu và kiểm phiếu năm nay đã có gian lận.

  Hình ảnh

  Người ủng hộ ông Trump kéo đến nhà cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton vào buổi tối.

  Những người ủng hộ đương kim Tổng thống Donald Trump tuần hành qua các ngôi nhà của Thống đốc New York Andrew Cuomo và cựu Ngoại trưởng Hillary Clintons ở New York.

  Trong khi đó, con gái cả của ông bà Clinton - cô Chelsea Clinton đã lên mạng Twitter lúc 5:03 chiều ngày 16/11 (theo giờ Mỹ) để thông báo về việc người ủng hộ Trump đã kéo đến nhà bố mẹ đẻ của cô.

  “Có những người ủng hộ Trump đang đứng bên ngoài nhà của cha mẹ tôi, họ hét lên qua loa “Lock Her Up” (nhốt bà ta lại-PV) và tôi chỉ tiếp tục nghĩ, hy vọng họ sẽ đeo khẩu trang và hiện giờ đã qua năm 2016 rồi” - Chelsea Clinton thông báo.

  Bà Dawn Greenberg, một người hàng xóm của gia đình bà Hillary Clinton, người đã thành lập nhóm “Chappaqua Friends of Hillary” vào năm 2015 khi bà Clinton tranh cử vào Phòng Bầu dục chống lại Trump, nói rằng rắc rối này “cực kỳ đáng kinh ngạc”.

  Hình ảnh

  Người ủng hộ Trump kéo đến nhà Thống đốc New York Andrew Cuomo.

  Người biểu tình cũng kéo đến nhà của ông Andrwe Cuomo, Thống đốc New York, người gần đây đã tranh cãi với Trump về một loại vaccine COVID-19 khả thi, khi các công ty, bao gồm Pfizer và Moderna, đã đạt được những bước tiến trong việc phát triển các ứng cử viên vaccine hiệu quả.

  Thống đốc Cuomo đã nói rằng ông sẽ yêu cầu các quan chức tiểu bang nghiên cứu bất kỳ loại vaccine nào được chính phủ liên bang phê duyệt trước khi phân phối cho người dân, điều này khiến ông Trump nói rằng ông sẽ không gửi vaccine đến New York trừ khi tiểu bang bật đèn xanh cho vaccine này. Sau đó, Thống đốc Cuomo đe dọa sẽ kiện chính quyền nếu Nhà Trắng phân biệt đối xử với bang của ông. Tổng thống cho biết ông sẽ chỉ gửi vaccine đến New York nếu Cuomo sẵn sàng chấp nhận.

  Hải Lâm
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 49 khách