Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Tài tử Nhật Masahiko Kondō thừa nhận ngoại tình
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5167
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Tài tử Nhật Masahiko Kondō thừa nhận ngoại tình

  by music123 » Thứ 3 Tháng 11 17, 2020 9:53 am

  Tài tử Nhật Bản Masahiko Kondō thừa nhận ngoại tình

  11/17/2020

  Masahiko Kondō bị chỉ trích dữ dội khi thừa nhận lén lút hẹn hò phụ nữ kém 25 tuổi trong vòng 5 năm qua.


  Theo Tokyo Hive, thông qua công ty quản lý Johnny's & Associates hôm 16/11, Masahiko Kondō thừa nhận đã ngoại tình với nữ CEO của tập đoàn may mặc suốt 5 năm.

  "Sau khi khai toàn bộ sự thật, Masahiko hứa sẽ chịu trách nhiệm về hành động sai trái và phải ngưng làm nghệ thuật một thời gian", công ty quản lý tuyên bố và khẳng định sẽ đưa mức phạt đối với ngôi sao 56 tuổi.

  Hình ảnh

  Masahiko Kondō bị bắt gặp vui vẻ bên người tình tại Okinawa hồi tháng 10.

  Trước báo giới, Masahiko kể đã phải lòng người phụ nữ kém 25 tuổi từ cái nhìn đầu tiên. Điều đáng nói rằng Masahiko đã có vợ, họ sống chung với nhau hơn gần 3 thập kỷ. Trong khi nữ CEO kia cũng không phải độc thân.

  Masahiko và người tình lén lút gặp gỡ, đi du lịch. Hồi tháng 6, họ đến vịnh Tokyo vui chơi và bị bắt gặp nghỉ dưỡng cùng nhau tại Okinawa vào tháng 10. Đây cũng là thời điểm mọi chuyện dần vỡ lở.

  "Tôi xin lỗi vì phản bội gia đình, người hâm mộ và những bên liên quan. Tôi sẽ nhìn nhận lại cuộc sống, cống hiến hết mình để khôi phục niềm tin từ mọi người", Masahiko viết trong thư riêng.

  Hình ảnh

  Masahiko Kondō đánh mất lòng tin của công chúng khi vướng vào bê bối tình ái. Ảnh: AsianWiki.

  Tại showbiz Nhật Bản, Masahiko Kondō vốn là cái tên nhiều bê bối. Năm 1989, nữ ca sĩ Akina Nakamori đã cắt cổ tay tự tử sau khi bị nam diễn viên này phản bội. May mắn cô được cứu sống kịp thời.

  Đến năm 1994, Masahiko kết hôn với nghệ sĩ Atsuko Wada và họ sống với nhau đến nay. Wada được tiết lộ ban đầu vô cùng sốc, đau đớn khi bị chồng "cắm sừng". Tuy vậy, theo công ty quản lý của nam ca sĩ, bộ đôi không ly hôn.

  Masahiko Kondō hay còn gọi là Matchy. Anh hoạt động với tư cách ca nhạc sĩ, diễn viên, quản lý xe đua và cựu tay đua bán chuyên nghiệp đã hơn 4 thập kỷ.

  Năm 1980, Masahiko xuất hiện lần đầu với Sneaker Blues - đĩa đơn đạt No1 bảng xếp hạng hàng tuần của Oricon vào tháng 12 năm đó.

  Quốc Minh
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 45 khách