Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Lý Liên Kiệt bệnh nặng nằm liệt giường, bị vợ bỏ rơi không đoái hoài?
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5381
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Lý Liên Kiệt bệnh nặng nằm liệt giường, bị vợ bỏ rơi không đoái hoài?

  by music123 » Thứ 4 Tháng 11 18, 2020 11:03 am

  Có phải Lý Liên Kiệt bệnh nặng nằm liệt giường, bị vợ bỏ rơi không đoái hoài?

  11/18/2020

  Hình ảnh

  Người hâm mộ Lý Liên Kiệt lo lắng khi nghe tin tức về tình hình sức khỏe của ông.

  Vài năm trở lại đây, thể trạng của Lý Liên Kiệt không còn tốt như trước. Ông từng gây sốc khi xuất hiện với dáng vẻ hom hem, ốm yếu. Thậm chí, tóc của Lý Kiên Kiệt đã bạc trắng như ông cụ. Khi người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho tình hình sức khỏe của ngôi sao võ thuật thì được ông trấn an rằng bản thân vẫn khỏe.

  Nhưng mới đây, dân mạng lại đang lan truyền câu chuyện về Lợi Trí - bà xã của Lý Liên Kiệt khi xem hình ảnh xinh đẹp và khí chất của cô. Ở tuổi 59, Lợi Trí vẫn rất trẻ. Chẳng ai ngờ cựu Hoa hậu Châu Á đã U60 và là mẹ của 2 cô con gái lớn.

  Hình ảnh

  Lợi Trí đẹp bất chấp tuổi 59.

  Hình ảnh

  Không ai ngờ cô đã có 2 con gái lớn.

  Tuy nhiên, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào tin đồn mới nhất về Lợi Trí và Lý Liên Kiệt. Theo đó, ngôi sao võ thuật nổi tiếng hiện đang mắc bệnh nằm liệt giường. Ông không thể di chuyển được như trước. Hơn thế, Lợi Trí dù là vợ nhưng lại bỏ rơi chồng giữa lúc ông bệnh tật.

  Nhiều người sau khi nghe tin chỉ trích Lợi Trí là người bạc tình. Lý Liên Kiệt vốn dành rất nhiều tình cảm cho cô, thậm chí bỏ người vợ đầu tiên, nhưng kết quả lại chỉ nhận về sự đắng cay từ người phụ nữ này.

  Ngay sau khi tin tức này đăng tải chưa lâu, Lý Liên Kiệt đã công khai xuất hiện tại một sự kiện. Màn lộ diện của ông nhanh chóng dập tắt tin đồn trên. Có thể thấy trong video ghi nhận lại hình ảnh của Lý Liên Kiệt, ông trông rất khỏe mạnh và vui vẻ. Thậm chí Lý Liên Kiệt còn trò chuyện thân thiết với MC của chương trình.

  Hình ảnh

  Lý Liên Kiệt lộ diện đáp trả tin nằm liệt giường.

  Thực tế, vài năm trở lại đây sức khỏe của Lý Liên Kiệt không còn như trước nhưng hiện tại ông đã khá hơn và chưa đến mức nằm liệt giường. Lợi Trí cũng là người phụ nữ yêu thương chồng con và không có chuyện cô bỏ rơi Lý Liên Kiệt.

  Hình ảnh

  Vài năm nay, Lý Liên Kiệt ngày càng già nua.

  Hình ảnh

  Ông từng gây sốc khi râu tóc bạc trắng.

  Lý Liên Kiệt và Lợi Trí tính đến giờ đã bên nhau hơn 20 năm. Tình cảm của cả hai vẫn rất tốt. Sau khi kết hôn, Lợi Trí không tham gia showbiz mà trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. Lý Liên Kiệt cũng khẳng định Lợi Trí là người phụ nữ mà ông yêu nhất và tin tưởng nhất.

  Hình ảnh

  Cuộc hôn nhân của Lợi Trí và Lý Liên Kiệt từng gây sốt làng giải trí.

  VYVY
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 30 khách