Đăng trả lời 2 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Bill Gates lại bị 'điểm tên': Phần mềm gian lận bầu cử của Dominion là do Microsoft thiết kế?
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5231
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Bill Gates lại bị 'điểm tên': Phần mềm gian lận bầu cử của Dominion là do Microsoft thiết kế?

  by music123 » Thứ 4 Tháng 11 18, 2020 12:32 pm

  Tỷ phú Bill Gates đã thuê “sinh viên” Black Lives Matter để kiểm phiếu ở các bang chiến trường

  11/18/2020

  Hình ảnh


  Để đảm bảo Joe Biden “chiến thắng” hầu hết các bang chiến trường quan trọng, tỷ phú Bill Gates và nhóm thế lực ngầm đã có những tác động ngoại cảnh để thay thế đội ngũ nhân viên thăm dò ​​kỳ cựu bằng những “sinh viên da đen trẻ tuổi”, còn được gọi là Black Lives Matter kiểm phiếu. Và điều gì đã xảy ra sau đó?

  Đó là hủy phiếu, xé phiếu, gian lận phiếu bầu...

  Đã có nhiều video về việc gian lận phiếu xảy ra ở phần lớn các bang chiến trường do Đảng Dân chủ lãnh đạo. Người ta đã tìm thấy rất nhiều thư bị vứt bỏ trong túi rác, nhiều phiếu bầu bị hủy, bị xé vụn… Đóng góp một phần trong cuộc bầu cử gian lận mang tính lịch sử này, có một phần “công trạng” của nhóm “sinh viên da đen trẻ tuổi” Black Lives Matter (BLM) đảm nhận nhiệm vụ kiểm phiếu.

  Điều này có thể lý giải vì sao lại có nhiều hành vi kỳ lạ đến từ các trung tâm kiểm phiếu lớn ở các bang chiến trường. Tất cả bắt nguồn từ một chiến dịch tuyển dụng rầm rộ “những sinh viên da đen trẻ tuổi” đăng ký trở thành nhân viên thăm dò...

  Theo NBC News, tháng 9 vừa qua, The Campus Vote Project (Dự án Bỏ phiếu Campus) - một nhóm phi đảng phái đã nỗ lực tuyển dụng những người trẻ da đen làm việc tại các phòng bỏ phiếu.

  Kênh này cho biết, theo một cuộc khảo sát từ Ủy ban Hỗ trợ Bầu cử Hoa Kỳ, có khoảng 58% tổng số nhân viên thăm dò ý kiến ​đã trên 61 tuổi. Với lý do thiếu nhân viên thăm dò và lý do “đại dịch ảnh hưởng bất cân xứng đến các cộng đồng người da đen”, Dự án Bỏ phiếu Campus thông qua một mạng lưới các nghiên cứu sinh trong khuôn viên các trường học, đã tuyển dụng các sinh viên làm việc tại các phòng phiếu vào Ngày Bầu cử.

  Việc tuyển dụng chủ yếu tập trung ở 10 bang chiến trường, đã thu hút hơn 10.000 lượt đăng ký tính đến ngày 23/10.

  Tuy nhiên có một điều cần chú ý, đó là sự lắt léo của các tổ chức đứng đằng sau “điều khiển” cuộc tuyển dụng này. Dự án Bỏ phiếu Campus chính là một nhánh của Trung tâm Bầu cử Công bằng (Fair Elections Center), được tài trợ bởi Quỹ đầu tư mạo hiểm mới.

  Theo Siliconbeat, Quỹ Đầu tư mạo hiểm mới này đã nhận được ít nhất 94 triệu đô la từ Quỹ Bill và Melinda Gates. Ngoài ra, còn có các nhóm lợi ích khác của chủ nghĩa toàn cầu, chẳng hạn như Quỹ Ford và Quỹ Hewlett cũng đã tài trợ hàng chục triệu đô la cho dự án.

  Các "sinh viên da đen trẻ tuổi" được tuyển dụng nhằm “giải cứu”, hay chính xác hơn là loại bỏ các nhân viên phòng phiếu kỳ cựu có kinh nghiệm trong quá trình kiểm phiếu. Lấy cớ sự nguy hiểm của con virus Vũ Hán để “hù dọa” những nhân viên phòng phiếu đã cao tuổi phải nhượng bộ, Dự án Bỏ phiếu Campus đã tuyển những người da đen trẻ tuổi thay thế vị trí của họ.

  NBC News giải thích trong bài báo rằng, “một nhóm đa dạng gồm hàng nghìn người Mỹ trẻ hơn, từ học sinh trung học 16 tuổi đến sinh viên đại học”, sẽ “tham gia với tư cách là nhân viên thăm dò trên toàn quốc trong thời điểm bỏ phiếu sớm và vào Ngày bầu cử”.

  Kênh truyền thông này cũng giải thích rằng, ngoài Dự án Bỏ phiếu Campus còn có các nhóm tổ chức khác như Poll Workers Project và The Poll Hero Project, cũng tuyển dụng để có thêm nhiều thanh niên da đen đăng ký làm nhân viên thăm dò ý kiến.

  Sau khi được tuyển dụng, những “sinh viên da đen trẻ tuổi” này, với sự trợ giúp của Poll Workers Project và The Poll Hero Project đã tham gia vào một chiến dịch gian lận phiếu bầu trên diện rộng, để cố gắng đánh cắp cuộc bầu cử mang lại “chiến thắng” cho Joe Biden.

  Ngôi sao bóng rổ Lebron James cũng tham gia vào “trò chơi” giả mạo này, khi anh ta đã hợp tác với cả Quỹ Bảo vệ pháp lý NAACP và Power the Polls, để tuyển dụng thêm nhiều người da đen trẻ tuổi làm việc tại các điểm bỏ phiếu ở hầu hết các khu vực đô thị nơi xảy ra các vụ gian lận trong quá trình kiểm phiếu. Cần lưu ý là cầu thủ bóng rổ Lebron James là một người phản đối Tổng thống Trump kịch liệt, đồng thời cũng là một trong số những người ủng hộ và hoạt động rất tích cực trong nhóm BLM.

  Tạm thời, tỷ phú Bill Gates đã đạt được những gì ông ta muốn (với vaccine COVID-19) và với tuyên bố "chiến thắng" của Joe Biden, vị tỷ phú theo cánh tả này đã nhanh chóng ăn mừng “kết quả” của truyền thông cánh tả, đã gọi điện chúc mừng “tổng thống đắc cử”Joe Biden.

  Với quyền lực và tài chính hùng mạnh, các thế lực ngầm đã tham gia vào các khâu “hậu trường” nhằm đảo lộn kết quả bầu cử, dẫn đến việc nhiều tiểu bang trao “chiến thắng” cho Joe Biden, mặc dù gian lận phiếu bầu đã có khá nhiều bằng chứng cần phải điều tra.

  Có khá nhiều các báo cáo về hành vi thiếu “chuyên nghiệp” của nhân viên phòng phiếu ở các bang chiến trường, bao gồm nhiều cáo buộc về việc giả mạo lá phiếu ở các bang khác nhau.

  Đây là bản tuyên thệ của một người tố giác tại Phòng bỏ phiếu ở Hạt Clark (bang Nevada) cho biết, các nhân viên thăm dò ý kiến ở ​​Nevada đã ngụy tạo bằng chứng về dữ liệu cư trú của những cử tri bất hợp pháp.

  Hình ảnh

  Một trong những người tố giác đã viết bản tuyên thệ: “Chúng tôi đã được (trưởng nhóm của tôi) và hai trợ lý khác yêu cầu khuyên những người muốn đi bỏ phiếu mà không có Giấy phép lái xe / ID Nevada, rằng họ có thể ra ngoài bãi đậu xe và đặt lịch hẹn với DMV để lấy ID Nevada / Bằng lái xe, và sau đó mang bằng chứng xác nhận cuộc hẹn của họ (như bản sao hoặc chỉ cần chụp lại qua điện thoại của họ và gửi cho chúng tôi) là sau đó họ có thể được đăng ký bỏ phiếu”.

  “Sau đó, họ được phép bỏ phiếu bằng một lá phiếu tạm thời, mặc dù phải đến tháng 1/2021 họ mới có các cuộc hẹn xác nhận (của DMV). Chúng tôi được thông báo rằng điều này được phép áp dụng tại tất cả các địa điểm bỏ phiếu”.


  Đông Bắc
  Sửa lần cuối bởi 1 vào ngày music123 với 0 lần sửa trong tổng số.
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5231
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Bill Gates lại bị 'điểm tên': Phần mềm gian lận bầu cử của Dominion là do Microsoft thiết kế?

  by music123 » Chủ nhật Tháng 11 22, 2020 4:42 pm

  Bill Gates lại bị 'điểm tên': Phần mềm gian lận bầu cử của Dominion là do Microsoft thiết kế?

  11/23/2020

  Hình ảnh

  Một chính trị gia kỳ cựu đã tiết lộ: 100% máy bỏ phiếu và hệ thống bỏ phiếu ở Mỹ đang sử dụng cùng một phần mềm mà Dominion cung cấp để gian lận phiếu là do Microsoft thiết kế? (Getty)

  Ngày 20/11, đội ngũ pháp lý của Tổng thống Trump cho biết máy chủ của Hệ thống Bầu cử Dominion tại Đức đã bị tịch thu, đang được khôi phục lại dữ liệu và sẽ công bố những thông tin chấn động trong 1-2 tuần tới. Tuy nhiên vừa qua, một chính trị gia kỳ cựu đã tiết lộ: 100% máy bỏ phiếu và hệ thống bỏ phiếu ở Mỹ đang sử dụng cùng một phần mềm mà Dominion cung cấp để gian lận phiếu là do Microsoft thiết kế?

  Đội ngũ chiến dịch của Tổng thống Trump hiện đang nắm trong tay rất nhiều bằng chứng, mà cuộc họp báo ngày 20/11 vừa qua, theo Cố vấn pháp lý cấp cao của Chiến dịch Tổng thống Trump cô Jenna Ellis kết luận: “Đây mới chỉ là tuyên bố mở đầu của chúng tôi”.

  Với các bằng chứng được hé lộ “nhỏ giọt” trong tuần vừa qua, đội ngũ pháp lý của Tổng thống Trump đã khẳng định rằng, có các thế lực ngầm cùng “yếu tố” nước ngoài đã tiếp tay cho việc lũng đoạn cuộc bầu cử 2020 tại Mỹ.

  Lại là Microsoft?

  Roger Stone, một cựu chính trị gia kỳ cựu, từng có 4 thập niên làm việc cho các nghị sĩ đảng Cộng hòa, từng giúp sức trong nhiều chiến dịch tranh cử của các cựu tổng thống, từng là cựu cố vấn thân cận của Tổng thống Donald Trump, và là một trong số những người ủng hộ phong trào Ngăn chặn hành vi trộm cắp vì sự liêm chính trong bầu cử ở Mỹ, đã vừa công bố một video cho biết, ông có bằng chứng tập đoàn Microsoft, dưới sự “chỉ đạo” của Bill Gates, đã thiết kế ra phần mềm kiểm đếm phiếu được sử dụng để gian lận bầu cử cho Hệ thống Bầu cử Dominion và các công ty khác.

  Ông Roger Stone giải thích rằng Microsoft, theo chỉ dẫn của tỷ phú Bill Gates, đã “thiết kế một phần mềm có tên Election Guard” đã “được sử dụng bởi Dominion Voting Systems, Election Services, Hart Intercivic, Clean Ballot, Election Systems and Hardware, BPro và SmartMatic.”

  Ông Stone nói: “Nói cách khác, 100% máy bỏ phiếu và hệ thống bỏ phiếu ở đất nước này đang sử dụng cùng một phần mềm mà Dominion đã sử dụng để lật phiếu bầu”.

  Hình ảnh
  https://twitter.com/EnriqueAleTV/status ... 7630200835

  Ông Roger Stone đã đề cập đến phần mềm Election Guard của Microsoft trị giá 300 triệu đô la, đã từng được thử nghiệm lần đầu tiên vào đầu năm 2020 ở Fulton (bang Wisconsin) như một phần của dự án "Bảo vệ nền dân chủ" của tập đoàn này.

  Theo Forbes.com (3/11): “Bản sửa lỗi ElectionGuard của Microsoft yêu cầu thay vì sử dụng lá phiếu giấy, cử tri sẽ thực hiện lựa chọn của họ trên máy tính bảng kỹ thuật số... Các ưu điểm chính của ElectionGuard bao gồm một hình thức mã hóa mới để bảo mật các phiếu bầu và kiểm đếm chúng trong vài phút. Hệ thống không phải là không thể bị tấn công, trên thực tế, nó chỉ được thiết kế để gây khó khăn hơn cho tin tặc, bằng cách báo động khẩn cấp hệ thống đã bị can thiệp.”  Cần lưu ý, 3 trong số những công ty trên bị ông Stone “điểm danh” được cho rằng sử dụng phần mềm do Microsoft thiết kế là Dominion Voting Systems, Hart InterCivic, và Election Systems and Software (ES&S). Đây cũng là ba nhà sản xuất thiết bị máy bỏ phiếu lớn nhất ở Mỹ đã từng vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ từ các nhà lập pháp Cộng hòa hồi đầu năm 2020.  John Poulos, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hệ thống Bỏ phiếu Dominion, đã từng làm chứng cùng với Tom Burt, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hệ thống & Phần mềm Bầu cử, và Julie Mathis, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hart InterCivic, đã phải điều trần trước Ủy ban Quản lý Hạ viện tại Capitol Hill ở Washington DC vào ngày 9/1/2020.

  Hệ thống Bỏ phiếu Dominion đã nhiều lần bị cáo buộc sử dụng phần mềm kiểm phiếu có thể hoán chuyển phiếu bầu theo ý của nhà lập trình, quản trị viên mà họ muốn. Tất cả những thông tin này đã được nhóm pháp lý của Tổng thống Trump công bố trong những ngày vừa qua.

  Kể từ khi luật sư Powell cáo buộc Hệ thống Bầu cử Dominion đã đánh cắp cuộc bầu cử, hơn 100 nhân viên trong tổng số 243 nhân viên của công ty này đã xóa tài khoản LinkedIn, và vào phút chót CEO của Dominion đã hủy bỏ phiên điều trần trước nghị viện Pennsylvania vào hôm thứ Sáu vừa qua.

  Việc ông Roger Stone đề cập đến phần mềm Election Guard của Microsoft hiện vẫn còn phải chờ các bên liên quan xác nhận.

  Bill Gates: Trung tâm của các vụ bê bối về COVID-19?


  Bill Gates vẫn đang là trung tâm của một số vụ bê bối về COVID-19, mà nhiều người cho rằng vị tỷ phú này có thể sẽ kiếm được một khoản “kếch sù” từ chiến dịch tiêm chủng hàng loạt sắp được tiến hành trên toàn thế giới, thông nhiều dự án do Quỹ từ thiện của ông tài trợ.

  Cũng cần chú ý, một trong số những người đầu tiên chúc mừng “chiến thắng” của ông Joe Biden chính là tỷ phú Bill Gates. Trong lời chúc mừng, ông Bill Gates viết rằng: “Xin chúc mừng Tổng thống đắc cử Biden và Phó tổng thống đắc cử Harris… Tôi mong muốn được hợp tác với chính quyền mới và các nhà lãnh đạo của cả hai bên tại Quốc hội để kiểm soát đại dịch đang gia tăng, thu hút các đối tác trên khắp thế giới về các vấn đề như nghèo đói và biến đổi khí hậu, đồng thời giải quyết các vấn đề bất bình đẳng và cơ hội tại quê hương”.

  Trong lời chúc mừng của tỷ phú Bill Gates đã nhắc đến “đại dịch” COVID-19. Phải chăng tỷ phú Bill Gates đã vui mừng trước việc Joe Biden “thắng cử”, khi dưới thời của Tổng thống Trump, vị tỷ phú này khó có cơ hội để tiếp tục có thể kiểm soát đại dịch “bùng phát" theo cách của mình?

  Trả lời phỏng vấn CBS Evening News (22/7), tỷ phú Bill Gates từng cảnh báo rằng, trong trường hợp cần thiết, có thể phải cần tới hơn 7 tỷ liều vaccine để phân phối cho toàn thế giới và mỗi người có thể cần phải tiêm nhiều liều vaccine để miễn dịch với virus SARS-CoV-2.

  Phải chăng tỷ phú Bill Gates muốn virus Vũ Hán tồn tại trong "nhiều năm" và sẽ tồn tại dưới “thời Joe Biden”? Trong một cuộc phỏng vấn với NBC vào ngày 11/10, tỷ phú Bill Gates từng cảnh báo rằng thế giới “sẽ không trở lại bình thường” cho đến khi “rất nhiều người” sử dụng loại vaccine coronavirus “siêu hiệu quả” thứ hai “có thể phải mất nhiều năm nữa”.

  Tỷ phú Bill Gates nói: “Bạn thực sự muốn làm việc lâu dài. Cách duy nhất chúng ta hoàn toàn trở lại được với cuộc sống bình thường là có một vaccine - có thể không phải thế hệ vaccine thứ nhất - siêu hiệu quả và rất nhiều người tiêm ngừa và chúng ta tiêu diệt được căn bệnh này trên toàn cầu".


  Cho nên không có gì "ngẫu nhiên" ngay khi truyền thông cánh tả tự phong chức "Tổng thống" cho ông Joe Biden, virus Vũ Hán bỗng dưng “sống động” trở lại. Trong khi ông Joe Biden tweet yêu cầu người dân Mỹ đừng quên đeo khẩu trang trong thời điểm này, thì một loạt các tiểu bang do thống đốc Dân chủ lãnh đạo đã và đang ra lệnh “đóng cửa” và giới nghiêm.

  Trong cuộc phỏng vấn với Wired, tỷ phú Bill Gates từng thừa nhận rằng hầu hết xét nghiệm COVID-19 ở Mỹ là “hoàn toàn rác rưởi”. Vị tỷ phú này cũng tỏ ra có phần thờ ơ trong một cuộc phỏng vấn của đài CBS trước những thử nghiệm vaccine COVID-19 của hãng dược phẩm Moderna (mà quỹ từ thiện của ông tài trợ) đang gây ra những phản ứng phụ như sốt cao, đau nhức cơ thể, cảm thấy kiệt sức…

  Hình ảnh
  https://twitter.com/i/status/1287509508206391296


  Có khá nhiều mối dây liên kết giữa tỷ phú Bill Gates và với các cơ quan chính phủ liên bang. Viện Y tế Quốc gia (NIH) cũng có cổ phần trong việc nghiên cứu vaccine COVID-19 của hãng Moderna do Bill Gates tài trợ, đã làm dấy lên nghi ngờ về tính công bằng trong các quyết sách của chính phủ liên bang trong thời điểm bùng phát đại dịch.

  Theo Economicclub.org, Giám đốc NIH ông Francis Collins từng nói: “Chúng tôi có một số cổ phần cụ thể trong vấn đề sở hữu trí tuệ đối với vaccine của hãng Moderna”. Lưu ý, bác sĩ Anthony Fauci là Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm quốc gia Mỹ (NIAID), và viện này lại trực thuộc NIH, nơi có sự hợp tác nghiên cứu vaccine với hãng dược phẩm Moderna.

  Nhiều câu hỏi bất thường về đại dịch và những “ông trùm” vaccine


  Tại sao bác sĩ Anthony Fauci lại có cuộc gặp gỡ với cha của tỷ phú Bill Gates, tỷ phú George Soros, và những ứng cử viên nặng ký khác theo chủ nghĩa toàn cầu vào năm 2001?

  Hình ảnh

  Nhiều câu hỏi bất thường về đại dịch và những “ông trùm” vaccine  Tại sao trước ngày bầu cử, CNN từng loan tin rằng: “Các con số thử nghiệm lâm sàng của Moderna cho thấy “không có cách nào” Tổng thống Trump có thể có vaccine trước Ngày bầu cử”. Và để rồi tới ngày 16/11, CEO Stéphane Bancel của hãng dược phẩm Moderna lại tuyên bố vaccine mRNA-1273 ngừa COVID-19 do họ phát triển cho hiệu quả phòng bệnh tới 94,5%? Tại sao các công ty dược phẩm lại “ém” vaccine sau ngày Bầu cử? Phải chẳng Big Pharma “để dành” thành quả khống chế đại dịch của Tổng thống Trump sang cho “tổng thống” Joe Biden?

  Tại sao Quỹ Bill và Melinda Gates lại tài trợ cho Học viện Công nghệ Masachusetts (MIT) phát triển một phương thức bí mật cho phép ghi nhận lịch sử tiêm chủng của mọi người dưới da? Đó là lưu trữ dữ liệu dưới dạng mực xăm mà mắt thường không nhìn thấy được.

  Để tạo ra một hồ sơ y tế “ngay trên người bệnh nhân”, các nhà nghiên cứu tại MIT đã phát triển một loại chấm lượng tử mới được làm từ đồng, có thể phát ra ánh sáng trong quang phổ cận hồng ngoại. Các chấm có đường kính chỉ khoảng 4 nanomet, được bao bọc trong các vi hạt tương hợp sinh học, tạo thành các hình cầu có đường kính khoảng 20 micromet. Sự bao bọc này cho phép phần thuốc nhuộm giữ nguyên vị trí ẩn dưới da, sau khi được tiêm vào cơ thể người bệnh cùng vaccine.

  Nhiều người lo ngại rằng, dự án nghiên cứu trên có thể được sử dụng cho các mục đích giám sát, và “chính sách dự đoán” dựa trên lịch sử tiêm chủng của người dân. Những ai không thực hiện tiêm chủng sẽ có thể bị loại ra khỏi hệ thống dựa trên điểm số tin cậy của họ.

  Hình ảnh

  Tại sao bác sĩ Anthony Fauci lại chỉ trích thuốc ký ninh Hydroxychloroquine mà Tổng thống Trump từng ủng hộ? Tại sao khi Tổng thống Trump khuyến nghị sử dụng Hydroxychloroquine để điều trị Covid-19 thì bác sĩ Fauci lại hạ thấp loại thuốc này?

  Tổng thống Trump từng phát biểu trong một cuộc họp báo vào cuối tháng 7 tại Nhà Trắng như sau: "Tôi không nghĩ bạn có gì để mất khi dùng thuốc này, ngoài vấn đề chính trị ra thì thuốc này dường như không quá phổ biến… Khi tôi đề xuất một cái gì đó, thì người ta thường thích nói 'đừng dùng nó' ''.

  Cùng thời điểm đó, khi được người dẫn chương trình Chào buổi sáng của ABC News hỏi về Hydroxychloroquine, bác sĩ Fauci cho biết loại thuốc này "không hiệu quả trong việc điều trị coronavirus”.

  Tổng thống Donald Trump đã được "minh oan" về sự ủng hộ của ông đối với Hydroxychloroquine, khi thực tế đã có nhiều người khỏi bệnh nhờ loại thuốc chống sốt rét rẻ tiền này.

  Hình ảnh

  Cũng có nhiều những sự việc bất thường về đại dịch COVID-19 tại Mỹ như:

  - Công ty bảo hiểm quân sự Tricare thừa nhận rằng họ đã thông tin sai khi tuyên bố hơn 600.000 quân nhân Hoa Kỳ nhiễm virus.

  - Orlando Health thừa nhận rằng chỉ có 9,4% tỷ lệ dương tính với COVID-19 chứ không phải 98% như đã tuyên bố.

  - CDC cũng thừa nhận chỉ có 6% trường hợp tử vong do virus Vũ Hán ở Mỹ được liệt kê là “nguyên nhân duy nhất” gây tử vong, trong khi 94% còn lại là do các bệnh lý khác.

  Và còn rất nhiều "ví dụ" ở nhiều nơi trên toàn nước Mỹ đã có những báo cáo sai lệch nhằm thổi bùng đại dịch COVID-19, gây tâm lý hoảng sợ cho người dân Mỹ, mà mục đích cuối cùng chỉ là nhằm phá hủy thành quả kinh tế, hạ thấp uy tín và hủy hoại cơ hội Tổng thống Trump tái đắc cử.

  Đông Bắc
  Hình ảnh
Đăng trả lời 2 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot], music123 và 41 khách