Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Meghan công khai thừa nhận nói dối, Hoàng tử Harry đi phát quà từ thiện
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5390
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Meghan công khai thừa nhận nói dối, Hoàng tử Harry đi phát quà từ thiện

  by music123 » Thứ 5 Tháng 11 19, 2020 9:07 am

  Meghan Markle công khai thừa nhận nói dối, Hoàng tử Harry đi phát quà từ thiện

  11/19/2020

  Meghan Markle lần đầu tiên đã công khai chuyện nói dối của mình. Giữa lùm xùm này, Hoàng tử Harry bình thản đi phát quà từ thiện.


  Ngày 18/11, tờ The Sun đưa tin mới nhất liên quan đến vụ kiện cáo giữa chủ quản của tờ Daily Mail với Meghan Markle. Theo đó, trong tài liệu mới nhất gửi cho Tòa án tối cao, Meghan Markle cuối cùng cũng thừa nhận rằng cô đã tin tưởng phái một người quen đến nói chuyện với những người chắp bút cho cuốn hồi ký "Đi tìm tự do".

  Như vậy, đây là lần đầu tiên Meghan Markle chính thức thừa nhận mình có liên quan đến việc để người thứ 3 tác động đến 2 nhà văn chắp bút nên cuốn sách gây tranh cãi trong suốt thời gian vừa qua. Trong khi trước đó, Meghan Markle và Hoàng tử Harry liên tục phủ nhận mối liên quan của mình với cuốn sách này và phủ nhận cả việc đã cung cấp thông tin cho 2 tác giả. Như vậy, Meghan một lần nữa cho thấy cô đã nói dối dư luận như thế nào.

  Hình ảnh

  Meghan thừa nhận nói dối công chúng liên quan đến cuốn sách "Đi tìm tự do".

  Nói về nguyên nhân Meghan Markle nói dối, luật sư đại diện của cô cho hay: "Meghan Markle chỉ muốn đảm bảo rằng không có bất kỳ thông tin sai lệch nào về mối quan hệ giữa cô với cha đẻ của mình được xuất hiện trong cuốn sách".

  Trong lúc đó, cùng ngày 18/11, tổ chức phi lợi nhuận dành cho cựu chiến binh và gia đình (WFEF) đã chia sẻ lên Instagram một bức ảnh chụp Hoàng tử Harry mặc quần jean, áo thun polo, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang làm tình nguyện viên cho tổ chức này hồi tuần trước.

  Trong ảnh, Hoàng tử Harry đã cùng các tình nguyện viên đóng gói và phân phát kiện thực phẩm cho cựu chiến binh và thân nhân cùng những người dân khó khăn ở Compton, California. Sự kiện diễn ra chỉ cách nơi Meghan lớn lên khoảng 20 phút lái xe.

  Hình ảnh

  Hình ảnh Hoàng tử Harry đi từ thiện.

  Nói về hành động của Harry, tổ chức WFEF chia sẻ: "Hôm nay, chúng tôi có vinh dự được gặp và làm việc cùng với Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex. Anh ấy đã cùng chúng tôi tham gia tình nguyện tại Compton cho chương trình đóng gói và phân phối thực phẩm cho người dân Compton. Anh ấy rất khiêm tốn và tốt bụng".

  Về cuộc sống của Meghan Markle và Hoàng tử Harry, hiện tại họ đã ổn định tại Mỹ. Nhờ những khoản tiền béo bở từ viết sách, làm diễn giả và hợp tác với kênh truyền hình, cả 2 đã mua được nhà đẹp, xe sang.


  Đỗ Quyên
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 32 khách