Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Những tài tử quyến rũ khi để tóc dài
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 1132
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  Những tài tử quyến rũ khi để tóc dài

  by MovieNews » Thứ 5 Tháng 11 19, 2020 2:17 pm

  Những tài tử quyến rũ khi để tóc dài  Trạch Dương

  Thứ năm, 19/11/2020


  Những ngôi sao như Brad Pitt, Chris Hemsworth, Jared Leto... được người hâm mộ khen phù hợp khi nuôi tóc dài.

  Hình ảnh
  Hình ảnh
  Trong suốt sự nghiệp, phần lớn người hâm mộ thấy Brad Pitt gắn liền với kiểu tóc ngắn, đôi lúc gần như cạo trọc. Song, với vẻ đẹp lãng tử đậm chất điện ảnh, sao phim Troy thích hợp để tóc dài, bồng bềnh. Những năm gần đây, chồng cũ Angelina Jolie tiếp tục chọn gắn bó với kiểu tóc vuốt ngược. Phong cách này giúp tài tử trông phù hợp với vai diễn trong bộ phim Once Upon a Time in Hollywood lấy bối cảnh nước Mỹ năm 1969.

  Hình ảnh
  Christian Bale là ngôi sao thường xuyên gắn bó với kiểu tóc dài. Vốn có gương mặt khá vuông, tài tử 46 tuổi được khen phù hợp với mái tóc bồng bềnh, lãng tử. Trong quá khứ, anh từng nhận được nhiều lời khen của truyền thông khi xuất hiện tại buổi ra mắt phim Exodus: Gods and Kings với kiểu tóc dài. Tuy nhiên, gần đây nam diễn viên cắt tóc ngắn và chỉ nuôi tóc khi đạo diễn yêu cầu.

  Hình ảnh
  Jason Momoa được Insider cho là ngôi sao thay đổi vận mệnh khi gắn bó với tóc dài. Trước khi có vai diễn đột phá trong Game of Thrones, tài tử 41 tuổi thường để kiểu tóc ngắn và ít được chú ý hơn. Từ tộc trưởng Khal Drogo đến Đế vương Atlantis, sao phim Aquaman thành công hơn hẳn với mái tóc dài thương hiệu.

  Hình ảnh
  Thời gian đầu đóng vai Thor, Chris Hemsworth phải đội tóc giả. Song, nam diễn viên bắt đầu để tóc dài để nhân vật Thần Sấm trông thật và gần gũi hơn. Người hâm mộ từng hy vọng tài tử 37 tuổi nuôi tóc sau phim. Vẻ ngoài của Chris từng được nhiều fan cho là phù hợp với tóc dài. Song, anh trung thành với tóc ngắn khi không tham gia MCU.

  Hình ảnh
  Theo Insider, độc giả nói "biết ơn" khi Jared Leto để tóc dài. Lý do người hâm mộ đưa ra là việc nuôi tóc tôn lên nét đẹp ma mị của nam diễn viên. Năm 2016, tài tử 49 tuổi từng xuất hiện với mái tóc ngắn tại Lễ trao giải Thời trang Anh và nhận nhiều lời chê. Joker của Suicide Squad được khen ngợi phù hợp hơn với mái tóc lãng tử.

  Hình ảnh
  Hình ảnh
  Austin Butler - diễn viên từng được Bright Side gọi là phiên bản thời trẻ của Brad Pitt - cũng phù hợp với mái tóc dài. Sao trẻ của Once Upon a Time in Hollywood nhiều năm gắn bó với kiểu tóc vàng, lãng tử trước khi cắt ngắn năm 2016 và nhuộm đen hoàn toàn hai năm sau đó.

  Hình ảnh
  Trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ Zayn Malik nhiều lần thay đổi kiểu tóc. Thành viên One Direction từng gây chú ý khi cạo trọc hoàn toàn. Song, bạn đời của Gigi Hadid nhận nhiều lời khen khi để kiểu tóc dài búi đằng sau. Với đôi mắt sâu, râu rậm, ngôi sao gốc Do Thái được nhận xét sẽ phù hợp hơn khi để kiểu tóc lãng tử.

  Hình ảnh
  Trường hợp của Zayn Malik cũng đúng với nam diễn viên Avan Jogia. Vẻ ngoài với đôi mắt sâu, râu rậm của ngôi sao người Canada được khen phù hợp với kiểu tóc lãng tử. Gần đây, sao phim Victorious gắn bó nhiều hơn với kiểu tóc ngắn. Anh được cho là kém sức hút hơn hẳn so với thời để tóc mái xoăn dài.

  Hình ảnh
  Kyle Gallner - ngôi sao 36 tuổi vừa xuất hiện trong bộ phim kinh dị Dinh thự oan khuất cũng là tài tử được người hâm mộ khuyên nên gắn bó với tóc dài. Trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, anh thường nuôi râu và để tóc dài. Vẻ lãng tử của nam diễn viên nhiều lần được so sánh với "cướp biển" Jack Sparrow của Cướp biển vùng Caribbean. Ngôi sao của dòng phim kinh dị hiện tại cắt tóc ngắn và khiến người hâm mộ thấy tiếc.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 21 khách