Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
KANG SORA mang thai
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 1132
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  KANG SORA mang thai

  by MovieNews » Thứ 5 Tháng 11 19, 2020 2:19 pm

  Kang Sora mang thai  Minh Hạo
  Thứ năm, 19/11/2020


  Nữ diễn viên dự kiến sinh con đầu lòng vào tháng 4/2021. Thời gian qua, Kang Sora tập trung nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe.

  Ngày 19/11, MyDaily đưa tin Kang Sora mang thai con đầu lòng. Theo MyDaily, ngày dự sinh của nữ diễn viên là tháng 4/2021. Thời gian qua, Kang Sora tập trung nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và trau dồi kiến thức về chăm sóc trẻ nhỏ.

  “Kang Sora và gia đình đang rất mong đợi em bé chào đời vào mùa xuân tới”, đại diện công ty cho biết. Plum Actors cũng phủ nhận thông tin nữ diễn viên mang thai trước khi kết hôn.

  Hình ảnh
  Kang Sora mang thai sau khoảng 3 tháng kết hôn.

  Kang Sora bí mật kết hôn với hôn phu vào 29/8. Chồng cô không làm việc trong lĩnh vực giải trí. Nữ diễn viên trước đó viết tâm thư gửi người hâm mộ để thông báo tin vui.

  “Đã 11 năm kể từ khi tôi ra mắt. Cảm ơn các bạn đã chúc mừng và chia vui với tôi. Lòng biết ơn của tôi lúc này không thể diễn tả hết bằng lời. Nhờ sự ủng hộ, tình yêu mà các bạn đã dành cho tôi trong suốt 11 năm, tôi có thể vững vàng và tiến xa đến như vậy”, cô tâm sự.

  “Tôi kết hôn vào cuối tháng 8. Tôi đã tìm thấy một người đàn ông tốt mà tôi muốn dành trọn phần đời còn lại của mình cho anh ấy. Vì vậy tôi muốn chia sẻ tin vui với các bạn qua lá thư này. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau với tư cách một diễn viên. Tôi hy vọng có thể đền đáp tình cảm của những người đã tin tưởng và ủng hộ tôi. Hãy tiếp tục theo dõi tôi”, cô tiếp tục.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 28 khách