Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

LEE MIN JUNG chia sẻ lý do kết hôn với Lee Byung Hun

Đã gửi: Thứ 5 Tháng 11 19, 2020 2:33 pm
by MovieNews
Lee Min Jung chia sẻ lý do kết hôn với Lee Byung HunMinh Hạo
Thứ năm, 19/11/2020


Lee Min Jung tâm sự tình yêu với Lee Byung Hun là điều khó tìm thấy trong cuộc sống. Do đó, nữ diễn viên quyết định kết hôn.

Lee Min Jung xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Gamsung Camping phát sóng ngày 20/11 của JTBC. Trong tập phim sắp lên sóng, Lee Min Jung chia sẻ lý do cô kết hôn với Lee Byung Hun. Nữ diễn viên cũng tâm sự về chuyện tình cảm với ông xã từ khi hẹn hò đến kết hôn, sinh con.

Lee Min Jung tâm sự: "Tôi nghĩ sẽ không bao giờ tìm được một tình yêu nào như thế này". Đó là lý do Lee Min Jung quyết định xây dựng tổ ấm với tài tử nổi tiếng.

Vừa qua, Lee Min Jung đảm nhận vai nữ chính trong phim Once Again của đài KBS. Phim nhận thành tích tốt, giúp Lee Min Jung được công chúng đón nhận và khen ngợi. Nữ diễn viên cho biết để thể hiện tốt nhân vật trong phim, cô nhận nhiều lời góp ý từ ông xã Lee Byung Hun.

Hình ảnh
Lee Min Jung chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.

“Anh ấy theo dõi phim khá cẩn thận, sau đó đưa ra nhiều ý kiến”, Lee Min Jung chia sẻ. Về phản ứng của ông xã khi xem cảnh thân mật giữa Lee Min Jung với bạn diễn Lee Sang Yeob, cô nói: “Lee Byung Hun không có vấn đề gì. Nhưng con trai lại tức giận và rất quan tâm đến phản ứng của bố".

Hiện tại, Lee Min Jung dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe. Nữ diễn viên cho biết cô muốn tập yoga để tăng cường sức khỏe và làm việc chăm chỉ, làm tròn vai trò người vợ, người mẹ.