Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
PHẠM BĂNG BĂNG ôm bụng đi bệnh viện phụ sản
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 1132
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  PHẠM BĂNG BĂNG ôm bụng đi bệnh viện phụ sản

  by MovieNews » Thứ 5 Tháng 11 19, 2020 3:31 pm

  Phạm Băng Băng ôm bụng đi bệnh viện phụ sản  'Nữ hoàng thị phi' Phạm Băng Băng xuất hiện tại bệnh viện phụ sản hôm 18/11 cùng một trợ lý nữ, gây ra nhiều chú ý.

  Nữ diễn viên mặc sơ mi trắng thùng thình, quần đen bó sát, một tay ôm bụng. Sau khi vào khám, cô trở ra, lên xe, rồi tới một nhà hàng dùng bữa với bạn bè.

  Việc ngôi sao Trung Quốc đến bệnh viện sản gây ra nhiều tò mò. Thậm chí showbiz rộ lên tin đồn cô khám thai. Đây không phải lần đầu cô dính tin đồn có bầu. Tuy nhiên, cô không khi nào lên tiếng hồi đáp.


  Hình ảnh
  Băng Băng đi viện hôm 18/11.

  Trước đó, hồi tháng 8, Băng Băng bị bắt gặp trên phố với vòng bụng to lùm lùm. Tuy nhiên, nhiều người sau đó giải thích rằng bức ảnh "Băng Băng có thai" chỉ là do ánh sáng. Ngôi sao Trung Quốc hiện ký hợp đồng quảng cáo với nhiều thương hiệu quốc tế như Guerlain, Pháp hay Prada... vì thế việc bầu bí được cho là không có cơ sở.

  Hình ảnh
  Băng Băng lộ bụng hồi tháng 8.

  Phạm Băng Băng sinh ngày 16/9/1981 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Từ nhỏ, cô đã sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật được di truyền từ cha mẹ. Năm lên 17 tuổi (1998), người đẹp bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và được nhiều người biết đến khi đóng vai Kim Tỏa trong phim Hoàn Châu cách cách. Trong hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng cả điện ảnh lẫn truyền hình như Võ Mị Nương truyền kỳ, Tôi không phải Phan Kim Liên... Tuy nhiên, nữ diễn viên vướng vào scandal trốn thuế năm 2018 và bị buộc tội trốn thuế, phải đền bù hơn 100 triệu USD để thoát khỏi cảnh tù tội.

  Nguyễn Hương (Theo Sina)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 24 khách