Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Nữ ca sĩ bị loại khỏi nhóm nhạc vì tăng cân
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 12808
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Nữ ca sĩ bị loại khỏi nhóm nhạc vì tăng cân

  by music123 » Thứ 5 Tháng 11 19, 2020 7:53 pm

  Nữ ca sĩ bị loại khỏi nhóm nhạc vì tăng cân

  11/20/2020

  Jo Ah Young có cơ hội ra mắt cùng nhóm nhạc mới của FNC Entertainment. Tuy nhiên, sát ngày nhóm ra mắt, thực tập sinh bị loại vì thừa cân.

  Một cựu thực tập sinh của FNC Entertainment, Jo Ah Young đã xuất hiện trong chương trình mới của Mnet là CAP-TEEN. Trong tập đầu tiên phát sóng ngày 19/11, cựu thực tập sinh tiết lộ cô bị loại khỏi nhóm vì tăng cân.

  Jo Ah Young nói: "Tôi đã có thể hoạt động trong một nhóm nhạc. Nhóm nhạc ấy ra mắt sau 4 tháng kể từ khi tôi gia nhập công ty. Tuy nhiên, sau đó tôi bị loại vì căng thẳng, ăn uống không điều độ dẫn đến tăng cân". Jo Ah Young tiết lộ sau đó cô không dám đi ra ngoài hoặc gặp gỡ mọi người.

  Trong cuộc phỏng vấn, cựu thực tập sinh nói rằng cô ấy bắt đầu ghét bản thân sau khi tăng cân. Nữ thần tượng tâm sự: "Tôi bắt đầu ghê tởm bản thân. Tôi tự hỏi 'Mình bị sao vậy. Có phải mình chỉ được như thế này thôi không?'. Sau đó, tôi bắt đầu chú ý hơn tới những gì mọi người nghĩ về mình".

  Hình ảnh

  Jo Ah Young tham gia CAP-TEEN với hy vọng thực hiện ước mơ ca hát.

  Jo Ah Young cho biết cha mẹ đã giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn. Mẹ là người ủng hộ nhiều nhất và cho Ah Young những lời khen ngợi để cô vực dậy tinh thần. "Tôi có lẽ không thể tiếp tục cuộc sống hàng ngày nếu không có mẹ ở bên. Mẹ đã cổ vũ tôi hết mình và lời khen của bà trở thành năng lượng để tôi tiếp tục", cô chia sẻ.

  Người thân của Jo Ah Young cũng trải qua giai đoạn khó khăn khi phải chứng kiến ​​con gái tuột mất cơ hội trở thành ca sĩ. Mẹ của nữ thần tượng nói rằng điều đó khiến trái tim bà tổn thương mặc dù bà rất ủng hộ con gái mình. Mẹ của Jo Ah Young rơi nước mắt nói: "Trái tim tôi đau đớn. Con bé trông rất khác với những gì tôi nhìn thấy từ các video. Tôi nhận ra con bé đã khó khăn như thế nào. Nhưng tôi biết ơn vì con bé đã làm rất tốt".


  Minh Hạo
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 35 khách