Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
RICKY MARTIN định có thêm con nhờ người mang thai hộ
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 1346
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  RICKY MARTIN định có thêm con nhờ người mang thai hộ

  by MovieNews » Thứ 5 Tháng 11 19, 2020 9:59 pm

  Ricky Martin định có thêm con nhờ người mang thai hộ  Giọng ca 'The Cup of Life' Ricky Martin tiết lộ anh còn hai phôi thai trữ đông nên tương lai sẽ mở rộng nhân khẩu gia đình lên thành tám người.

  Ricky Martin chia sẻ trên trang ET hôm 18/11 về kế hoạch có thêm con: "Mọi người nghĩ tôi điên rồ, nhưng tôi luôn thích một gia đình đông đúc. Tôi còn hai phôi thai nữa đang chờ".

  Hình ảnh
  Ricky Martin (phải) bên bạn đời và bốn nhóc tỳ.

  Nam ca sĩ 48 tuổi đã có cặp song sinh con trai Valentino và Matteo 12 tuổi, con gái Lucia 2 tuổi cùng con trai Renn 14 tháng tuổi, tất cả đều nhờ người mang thai hộ. Tự tay anh và bạn đời đồng giới là họa sĩ Jwan Yosef chăm sóc các con. "Vào lúc này Jwan đang khá bấn loạn nhưng rồi sẽ ổn thôi, đừng kể với anh ấy", Ricky Martin nói đùa.

  Hình ảnh
  Ricky (phải) và Jwan Yosef.

  Ngôi sao người Latin cũng tâm sự rằng các con anh rất đáng yêu: "Hai cậu con trai tiền tuổi teen thực sự là những đứa trẻ dễ thương. Bọn nhóc đã bắt đầu thích ở riêng trong phòng và không muốn để người lớn quấy rầy. Chúng cũng có tinh thần của những ông anh cả là luôn bảo vệ em trai và em gái nhỏ. Tôi rất tự hào về bọn trẻ và cảm thấy may mắn biết bao khi có gia đình này".

  Ricky Martin với bạn đời và bốn con đang sống ở Los Angeles trong căn biệt thự rộng rãi anh mua năm 2016 với giá 13,5 triệu USD. Những ngày này mặc dù không được đi lưu diễn, Ricky vẫn tìm thấy niềm vui khi ở nhà sáng tác nhạc và gắn kết với các nhóc. Anh nhận thấy mình là một người ưa bận rộn và cân bằng rất tốt trong việc vừa chăm con vừa dọn dẹp nhà cửa và làm việc. Cuộc sống của Ricky lúc này xoay quanh "tã, âm nhạc và thói quen khử trùng tất cả các món đồ ship đến". "Tôi còn học cách lau cửa sổ và là quần áo. Tôi đang thực hiện album mới. Kỹ sư âm thanh của tôi ở New York, nhà sản xuất thì ở Miami nhưng nhờ sự phát triển của công nghệ, album vẫn sẽ được phát hành trong năm nay như kế hoạch", nam ca sĩ bộc bạch trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue hồi tháng 7.

  Hoài Vũ
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 65 khách