Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

GEORGE CLOONEY từng gặp tai nạn suýt chết

Đã gửi: Thứ 6 Tháng 11 20, 2020 10:25 am
by MovieNews
George Clooney từng gặp tai nạn suýt chếtTrạch Dương
Thứ sáu, 20/11/2020


Tài tử gạo cội cho biết anh tưởng mình sắp chết sau khi gặp tai nạn với môtô.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ hôm 18/11, tài tử George Clooney kể lại chuyện bị tai nạn môtô khiến anh bất tỉnh ở Italy năm 2018. Nam diễn viên nghĩ anh có thể sẽ không gặp lại vợ con sau vụ việc.

"Trong khoảnh khắc nguy hiểm tôi chỉ có thể nghĩ đến vợ con. Tay và đầu gối của tôi va xuống đất, miệng tôi cũng đập mạnh xuống đường. Tôi cũng nghĩ răng mình sẽ gãy hết. Trong khoảnh khắc đó tôi tưởng hồn lìa khỏi xác", sao phim Syriana nói với GQ.

Hình ảnh
Clooney kể lại vụ tai nạn suýt chết với tạp chí GQ. Ảnh: GQ.

Sao phim The Midnight Sky cũng kể lại bị người dân gần đó đưa điện thoại đến gần người để chụp ảnh, xung quanh là tiếng nói: "Đây là George Clooney!", "Chúng ta phải chụp ảnh lại"... anh chia sẻ với tạp chí.

Tài tử gạo cội cho rằng người dân ở đảo Sardinia, Italy đã quá hiếu kỳ. Họ liên tục chụp ảnh và cho rằng đây là chuyện giật gân cần phải thông báo, check-in trên mạng xã hội.

"Tôi không lên tiếng chỉ trích mà chỉ cảm thấy khó diễn tả khi chứng kiến việc này giữa lúc tôi nghĩ mình sắp lìa đời", tài tử 59 tuổi nhớ lại.

Sau vụ tai nạn, luật sư Amal Clooney - vợ của tài tử nổi tiếng - yêu cầu chồng không bao giờ bước lên môtô nữa.

Trước cuộc phỏng vấn nói về tai nạn xe, Clooney được chú ý với thông tin từng tặng 14 người bạn thân mỗi người 1 triệu USD. Theo NME, đây là cách nhà sản xuất phim Argo đền đáp ân nhân đã bên cạnh giúp đỡ và cưu mang lúc anh gặp khốn khó.