Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Hoắc Kiến Hoa 'nịnh' LÂM TÂM NHƯ
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 1081
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  Hoắc Kiến Hoa 'nịnh' LÂM TÂM NHƯ

  by MovieNews » Thứ 6 Tháng 11 20, 2020 10:57 am

  Hoắc Kiến Hoa 'nịnh' Lâm Tâm Như  Ông xã Hoắc Kiến Hoa gửi xe đồ ăn đến phim trường nơi Lâm Tâm Như Làm việc, còn khen cô là 'nhà sản xuất, người vợ xinh đẹp nhất'.

  Cùng với xe đồ ăn, đồ uống được gửi đến phim trường, Hoắc Kiến Hoa dành lời chúc đến êkíp Hoa đăng sơ thượng quá trình quay phim diễn ra tốt đẹp. Đổi lại, Lâm Tâm Như ưu ái gọi chồng là "Hoàng Thượng".

  Hình ảnh
  Lâm Tâm Như đăng tải nhiều hình ảnh đồ ăn, thức uống cô nhận được từ mọi người, trong đó có chồng.

  Tình cảm của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa dường như đã mặn nồng trở lại, sau thời gian giận hờn. Hôm sinh nhật bố đẻ Lâm Tâm Như, cặp đôi còn khiến fan phát hờn khi cùng nhau lên sân khấu, sau đó chồng hát, vợ nhảy, hai người kết hợp vô cùng ăn ý. Không chỉ vui vẻ uống rượu với bà xã, Hoắc Kiến Hoa còn ôm chặt cô, cử chỉ rất tình tứ. Bên chồng, Lâm Tâm Như hiếm hoi biểu diễn các vũ điệu quyến rũ, sexy.

  Hình ảnh
  Lâm Tâm Như nhảy phụ họa cho chồng trong sinh nhật bố cô hôm đầu tháng 11.

  Trước đó, rất nhiều bạn bè của Lâm Tâm Như như Trương Quân Ninh, Từ Nhược Tuyên... gửi xe đồ ăn, đồ uống, bánh trái đến phim trường Hoa đăng sơ thượng nơi Lâm Tâm Như làm việc để ủng hộ đoàn phim. Đàn em Hứa Quang Hán hôm 17/11 gửi đồ ăn sáng đãi đoàn phim, sau đó fan của Trương Hiên Duệ cũng gửi tặng đoàn phim một xe cafe... Cảm kích, Lâm Tâm Như viết trên trang cá nhân: "Rất nhiều bạn bè đã đến thăm chúng tôi. Thật xúc động vì sự tận tâm để giúp chúng tôi có những đồ ăn ngon như thế".

  Hình ảnh
  Lâm Tâm Như trên bạn bè.

  Lâm Tâm Như và chồng người Đài Loan đều là những gương mặt nổi tiếng của showbiz, được khán giả yêu thích. Lâm Tâm Như đóng nhiều phim như Ma cung mị ảnh, Kinh thành nhà số 81, Hiến thân của kẻ tình nghi X, Đại hỷ lâm môn, Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu cách cách... Hoắc Kiến Hoa được biết đến là một nam diễn viên thực lực, với những tác phẩm giá trị như Kiến quân đại nghiệp, Bao giờ trăng sáng, Cứu binh vượt thời gian... Cặp sao kết hôn năm 2016, sinh bé đầu lòng Cá Heo Nhỏ năm 2017.

  Nguyễn Hương (Theo Apple Daily)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 36 khách