Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Con trai luật sư của Trump nhiễm nCoV
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 7748
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Con trai luật sư của Trump nhiễm nCoV

  by music123 » Thứ 6 Tháng 11 20, 2020 7:14 pm

  Con trai luật sư của Trump nhiễm nCoV

  11/21/2020

  Andrew Giuliani, trợ lý đặc biệt của Trump và là con trai của luật sư Rudy Giuliani, nhiễm nCoV sau cuộc họp báo cùng bố tố cáo bầu cử gian lận.

  "Tôi đang có những triệu chứng nhẹ và tuân thủ mọi quy chuẩn thích hợp, bao gồm cách ly và tiến hành truy vết tiếp xúc", Andrew cho biết trên Twitter hôm 20/11, sau khi thông báo mình có kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV.

  Ông Rudy Giuliani, 76 tuổi, và Jenna Ellis, một luật sư hàng đầu khác của chiến dịch Trump, có kết quả âm tính.

  "Toàn nhóm pháp lý sẽ tiếp tục tuân theo khuyến cáo và các quy chuẩn của bác sĩ", bà Ellis cho hay.

  Hình ảnh

  Andrew Giuliani (phải) sau khi xuống chuyên cơ Không Lực Một ở sân bay Morristown, bang New Jersey, hồi tháng 7. Ảnh: AP.

  Andrew điều phối các hoạt động thể thao tại Nhà Trắng với mức lương thường niên 95.000 USD, theo các tài liệu chính phủ. Tài khoản Twitter cá nhân của anh này viết rằng mình phục vụ ở "vị trí trợ lý đặc biệt của Tổng thống Trump cho đến ngày 20/1/2025".

  Một quan chức chiến dịch của Trump cho biết Andrew đã đeo khẩu trang khi ngồi ở hàng ghế khán giả theo dõi cuộc họp báo do cha anh chủ trì tại trụ sở Uỷ ban Quốc gia đảng Cộng hòa ở Washington hôm 19/11.

  Tại sự kiện kéo dài gần hai tiếng, ông Giuliani và các luật sư khác của chiến dịch Trump đã phát biểu rất lâu mà không đeo khẩu trang, khi họ tiếp tục cáo buộc về một "âm mưu có hệ thống" của hàng chục quan chức đảng Dân chủ nhằm thao túng máy bỏ phiếu, gây bất lợi cho Tổng thống Trump và dẫn tới chiến thắng của ứng viên Dân chủ Joe Biden.

  Tuy nhiên, họ không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh cáo buộc này, ngoài một số bản khai của những người cho rằng đã chứng kiến hành vi đáng ngờ của các quan chức bầu cử. Luật sư riêng của Trump căng thẳng tới mức đổ mồ hôi liên tục, khiến thuốc nhuộm tóc chảy thành vệt dài trên má.

  Hơn 30 người có liên quan tới Nhà Trắng và các sự kiện tổ chức tại đây đã dương tính với nCoV trong những tháng qua, trong đó có Trump, phu nhân Melania, con trai Barron, thư ký báo chí Kayleigh McEnany và giám đốc chiến dịch tranh cử của Trump, Bill Stepien.

  Hôm 20/11, phát ngôn viên của Donald Trump Jr., con cả của Tổng thống Mỹ, cũng cho biết anh đã dương tính với nCoV từ đầu tuần và đang cách ly, nhưng không có triệu chứng.

  Anh Ngọc (Theo NBC News)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot], music123 và 34 khách