Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
LIAM HEMSWORTH bán biệt thự từng chung sống với Miley
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 1257
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  LIAM HEMSWORTH bán biệt thự từng chung sống với Miley

  by MovieNews » Thứ 7 Tháng 11 21, 2020 9:34 am

  Liam Hemsworth bán biệt thự từng chung sống với Miley  Sau một năm ly hôn, tài tử Liam Hemsworth đã bán ngôi nhà ở Malibu với giá 3,6 triệu USD, chịu lỗ một nửa so với lúc mua.

  Một người giấu tên vừa mua lại biệt thự phong cách điền trang rộng 30.000 m2 của Liam Hemsworth trên đồi Malibu, California. Nam diễn viên The Hunger Games từng bỏ ra 6,8 triệu USD tậu cơ ngơi này vào năm 2014. Liam buộc phải bán rẻ, lỗ 3,2 triệu USD bởi nhà của anh đã bị thiêu rụi trong thảm họa cháy rừng cuối năm 2018.

  Hình ảnh
  Biệt thự Liam từng sống cùng Miley từ năm 2016 đến cuối năm 2018.

  Tài tử Australia từng sống với Miley Cyrus suốt ba năm tại biệt thự thơ mộng này. Miley có một ngôi nhà riêng ở bên cạnh nhưng cô chủ yếu sống với Liam và họ trang hoàng tổ ấm cùng nhau. Khi Liam trở về nhà sau trận hỏa hoạn, anh đã nghẹn lòng trước cảnh tan hoang đổ nát nơi đây. Tất cả đều biến thành tro bụi trừ khung chữ Love trang trí trước nhà vẫn còn nguyên vẹn. Tháng 12 năm đó, Liam và Miley tổ chức đám cưới, đồng thời lên kế hoạch xây dựng lại biệt thự ở Malibu.

  Hình ảnh
  Ngôi nhà sau khi bị thiêu rụi.

  Tuy nhiên hôn nhân của cặp sao chỉ kéo dài vỏn vẹn 9 tháng. Sau khi chia tay vào tháng 8/2019, Miley bán ngôi nhà ở Malibu và chuyển đến Los Angeles sống. Thời điểm đó Liam vẫn xin giấy phép xây dựng nhà nhưng cuối cùng anh đã thay đổi kế hoạch, quyết định bán đi.

  Liam Hemsworth hiện định cư ở Australia. Cuối năm ngoái, nam diễn viên 29 tuổi tậu điền trang 4,25 triệu USD ở vịnh Byron, gần nhà anh trai Chris Hemsworth. Liam đã có người yêu mới ở quê nhà là người mẫu 23 tuổi Gabriella Brooks.

  Hoài Vũ
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 25 khách