Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Thanh Thảo phân vân về VN hay ở lại Mỹ
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 12864
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Thanh Thảo phân vân về VN hay ở lại Mỹ

  by music123 » Thứ 7 Tháng 11 21, 2020 2:04 pm

  Thanh Thảo đau đầu phân vân với quyết định về Việt Nam hay ở lại Mỹ

  11/21/2020

  Ca sĩ Thanh Thảo cũng nóng lòng quay lại sân khấu tại Việt Nam biểu diễn. Tuy nhiên, cô vẫn chưa trả lời được câu hỏi nên về hay ở lại Mỹ.

  Mặc dù định cư ở Mỹ nhưng nhiều năm qua, Thanh Thảo vẫn di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ để biểu diễn. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 nên năm nay Thanh Thảo vẫn chưa về Việt Nam.

  Nếu như nhiều sao hải ngoại như Minh Tuyết, Nguyễn Hồng Nhung, Bằng Kiều, Chí Tài... đã quyết định đi từ Mỹ về Việt Nam để biểu diễn thì Thanh Thảo vẫn phân vân với câu hỏi nên ở lại hay về.

  Trên trang cá nhân, Thanh Thảo chia sẻ: "Về hay ở lại? Quả thật là một câu hỏi khó trả lời nhất trong suốt mấy tháng qua... Thật lòng là nhìn các bạn ca sĩ bên đó đi diễn rần rần, event liên tục thì mình cũng buồn lắm! Mong được về để hát cho vui, chứ ở Mỹ chả biết bao giờ sân khấu sáng đèn trở lại? Hôm nay lại có lệnh lockdown tại Cali nữa rồi. Nhưng từ tháng 8 đến nay, bao lần có xuất để về mà gần đến ngày về thì lại khựng lại, phân vân đủ điều...

  Vấn đề quan trọng nhất là con cái, Jacky thì vừa mới nhập học, dù là học online nhưng đưa con về bây giờ đồng nghĩa phải xin phép nghỉ học, thật sự không nên. Talia thì mới hơn 2 tuổi, con cần được chăm sóc trong mọi điều kiện tốt nhất, gần cha gần mẹ thường xuyên vì đây là tuổi hình thành nên tính cách của trẻ. Xa ba hay xa mẹ đều thiệt thòi cho con. Nếu đem con về cùng mẹ thì con sẽ xa ba một thời gian dài, và việc bay đường dài thời điểm dịch bệnh với 2 đứa trẻ thì thật sự không an toàn cho các con. Rồi việc phải cách ly 2 tuần trong khách sạn, với mình thì chả sao, nhưng hai đứa trẻ con sẽ cuồng chân lắm!

  Cũng đã từng nghĩ đến việc chỉ bay về 1 mình để theo đuổi sự nghiệp, nhưng nỗi nhớ con chắc cồn cào đến mức sẽ quay trở lại Mỹ ngay, lúc đó cũng chả kịp làm được việc gì! Cái này mới thật sự không chịu được chứ không phải bất cứ khó khăn nào! Không thể xa chồng, xa con, xa gia đình vào mùa đoàn viên trong năm để đi show xa thật xa như vậy một thời gian dài, giữa lúc phương tiện đi lại khó khăn như bây giờ!

  Một bên là sự nghiệp, đã lâu rồi không được lên sân khấu thường xuyên nữa, không được bay show nữa mà chỉ ở nhà hát hò livestream, làm MV, ra album mới rồi phát hành trên mạng nhưng thèm được nghe tiếng cổ vũ của khán giả. Một bên là gia đình, con còn quá nhỏ, cần mẹ ở bên cạnh. Giữa đôi bờ thật sự không biết phải làm sao dung hoà trong thời buổi này! Mấy tháng trời cứ suy đi nghĩ lại...

  Dẫu biết rằng mình may mắn, có được một gia đình trọn vẹn, có người là bờ vai vững chắc để mình nương tựa vào những lúc khó khăn, vẫn được đi du lịch thường xuyên cho đỡ buồn, vẫn được ra MV, hát bài mới liên tục trên kênh Youtube, vẫn được ăn ngon mặc đẹp nhưng thú thật là nhớ sân khấu, nhớ khán giả, nhớ các show diễn lắm! Về hay ở.... Vẫn là một quyết định quá khó vào lúc này....".

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Thanh Thảo phân vân giữa việc nên về Việt Nam biểu diễn hay ở lại Mỹ cùng chồng con.


  Dưới bình luận, người thì khuyên Thanh Thảo về Việt Nam, người thì nói nên ở lại Mỹ: "Tiếc đứt ruột! Bao nhiêu show bao nhiêu events gọi. Dịch bên đó vẫn còn quá nhiều! Em vẫn muốn chị về Việt Nam... Chứ bên đó ngồi chờ một chỗ đến lúc hết dịch chắc xa xôi quá", "Theo đuổi nghề thì cả đời mà Thanh Thảo, chỉ vài tháng thì Thanh Thảo cứ coi như nghỉ dưỡng, sẽ tốt hơn", "Hóng chị về quá", "Ở lại bên gia đình con cái là điều hợp lý nhất"...

  Hình ảnh
  Hình ảnh

  Cư dân mạng động viên Thanh Thảo.

  Thu Trang
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 24 khách