Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Loạt sao Việt đến tham dự sn con gái Hiếu Hiền

Đã gửi: Thứ 7 Tháng 11 21, 2020 2:26 pm
by music123

Loạt sao Việt đến tham dự sinh nhật của con gái Hiếu Hiền11/21/2020

Long Nhật, Phương Thanh, Cao Minh Đạt... đã đến chúc mừng sinh nhật con gái diễn viên Hiếu Hiền.

Nhân dịp con gái thứ hai tròn 5 tuổi, diễn viên Hiếu Hiền đã tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng con bé Kim Hậu tại nhà hàng. Buổi tiệc có rất nhiều khách tham dự trong đó có Phương Thanh, chồng Ốc Thanh Vân, Cao Minh Đạt, Phạm Văn Mách...

sinh nhật con gái Hiếu Hiền, diễn viên Hiếu Hiền, sao Việt

Hình ảnh
Hình ảnh

Trên trang cá nhân, Hiếu Hiền chia sẻ: "Gia đình xin cảm ơn cả gia đình yêu của Hiền đã đến dự sinh nhật của Kim Hậu nhiều lắm! Bữa tiệc nếu có phần sơ xuất rất mong cả gia đình yêu thông cảm và bỏ lỗi! Có rất nhiều anh em ở Đức Trọng mà anh không tiện mời do nghĩ lại mà thấy thương các em lắm, anh em mình vẫn mãi nhớ nhau là đủ vui nhé! Vì bận đi miền Trung về gấp gáp nên có một số dương mặt thân quen không mời được, mong được thông cảm dùm Hiếu Hiền nhé! Và cũng xin được cảm ơn các anh chị em không đến vẫn gửi quà để mừng cho con gái cưng nhiều nha!".

Hình ảnh
Hình ảnh

Hình ảnh

Phương Thanh song ca cùng Phạm Văn Mách trong tiệc sinh nhật con gái Hiếu Hiền.

Hình ảnh


Phạm Văn Mách và Long Nhật

Hình ảnh

Phương Thanh và chồng Ốc Thanh Vân

Hình ảnh
Hình ảnh

Chồng Ốc Thanh Vân và Hiếu Hiền.

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh


Hình ảnh

Buổi tiệc sinh nhật hoành tráng của con gái Hiếu Hiền.

Hiếu Hiền và bà xã Thùy Liên kết hôn được hơn 6 năm, tình cảm ngày càng mặn nồng, hạnh phúc. Vợ chồng Hiếu Hiền có hai người con 1 trai 1 gái. Con trai đầu lòng của nam diễn viên là bé Panda (Hiếu Nhân). Cậu bé sinh vào đầu năm 2012, nay được 8 tuổi. Con gái thứ hai của vợ chồng Hiếu Hiền chào đời ngày 20/11/2015, có tên thân mật là Miranda vừa tròn 5 tuổi.

Thu Trang