Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Kim Hiền dự sinh nhật con gái Hoàng Anh ở Mỹ
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 1768
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Kim Hiền dự sinh nhật con gái Hoàng Anh ở Mỹ

  by music123 » Thứ 6 Tháng 10 16, 2020 6:28 pm

  Kim Hiền dự sinh nhật con gái Hoàng Anh ở Mỹ

  10/13/2020

  Diễn viên Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như mở tiệc mừng tuổi mới cho con gái Nu, mời Kim Hiền, Thúy Nga và dàn nghệ sĩ hải ngoại tới dùng bữa.

  Hình ảnh

  Vợ chồng diễn viên Hoàng Anh làm tiệc tại nhà riêng ở bang California. Kể từ khi sang Mỹ định cư hồi tháng 4/2019, đây là dịp vui hiếm có để anh hội ngộ bạn bè. Nam diễn viên mời Kim Hiền, ca sĩ Quang Toàn - là những đồng nghiệp cùng hoạt động nghệ thuật tại sân khấu hải ngoại. Kim Hiền khoe nhan sắc 'gái hai con' trong ngày vui của gia đình người bạn. Tinh thần cô ổn hơn sau biến cố mẹ ruột qua đời cách đây chưa lâu.

  Hình ảnh

  Chị Quỳnh Như - vợ Hoàng Anh - cho biết gia đình Kim Hiền (trái) ở cùng thành phố với vợ chồng chị. Nhà riêng của Hoàng Anh và Quỳnh Như thuộc khu vực sầm uất, có nhiều người Việt sinh sống. Các nghệ sĩ thường qua lưu diễn và mua bất động sản tại đây.

  Hình ảnh

  Kim Hiền theo chồng sang Mỹ từ năm 2016. Hiện cô dành phần lớn thời gian chăm sóc hai con và thỉnh thoảng làm nghệ thuật. Cô và Hoàng Anh có mối quan hệ thân thiết từ khi ở Việt Nam, qua hải ngoại lại có nhiều dịp hợp tác trong các dự án giải trí.

  Hình ảnh

  Ca sĩ Quang Toàn (áo cam) tới mừng bé Nu lên ba tuổi. Anh đi cùng nghệ sĩ Thúy Uyển (áo chấm bi).

  Hình ảnh

  Chị Quỳnh Như (áo đen) tất bật chuẩn bị bữa tiệc dành riêng cho con gái. Giai đoạn này, chị bớt bận rộn vì chỉ làm ba buổi mỗi tuần do ảnh hưởng từ đại dịch.

  Hình ảnh

  Trước khi chồng sang Mỹ đoàn tụ, chị Như một mình chăm sóc con gái song song làm kinh tế nên vất vả. Khi con được hai tháng tuổi, chị gửi bé cho người vú em để tiếp tục công việc. Hiện, chị thấy nhàn tênh vì được chồng đỡ đần, làm chỗ dựa tinh thần và san sẻ chuyện tiền bạc. Năm nay, nhiều người gặp khó khăn vì Covid-19 nhưng chị vẫn thấy cuộc sống tạm ổn.

  Hình ảnh

  Hoàng Anh khoác vai bà xã, vui vẻ khi gặp gỡ bạn bè trong bữa cơm thân mật. Thời gian này, diễn viên hài Thúy Nga (phải) ở Mỹ nên chị tranh thủ thời gian tới thăm vợ chồng người bạn.

  Hình ảnh

  Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bảnh bao trong tiệc sinh nhật con, khác hẳn hình ảnh đơn giản thường nhật khi anh phụ vợ trồng vườn, làm việc nhà và chăm sóc bé Nu. Tại Mỹ, anh hoạt động showbiz vào cuối tuần, thời gian còn lại bán hàng online để có thêm thu nhập.

  Hình ảnh

  Bé Nu là con gái đầu lòng của diễn viên Hoàng Anh và bà xã Việt kiều. Khi vợ sinh con, anh chỉ được ở bên chăm sóc bé trong tháng đầu rồi phải quay về Việt Nam hoàn thành nốt các dự án phim ảnh dang dở. Khi bộ phim Gạo nếp gạo tẻ khép lại, anh quyết tâm tạm ngừng sự nghiệp để qua Mỹ cùng vợ vun vén tổ ấm. Hiện anh hài lòng với cuộc sống mới dù thỉnh thoảng nhớ nhà và nhớ nghề.

  Hình ảnh

  Sân vườn trong nhà riêng của vợ chồng Hoàng Anh được trang trí rực rỡ để đón khách.

  Tường San
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 34 khách