Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Ông BIDEN đuổi mắng phóng viên giữa cuộc họp
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 1084
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  Ông BIDEN đuổi mắng phóng viên giữa cuộc họp

  by MovieNews » Thứ 7 Tháng 11 21, 2020 7:18 pm

  Ông Biden đuổi mắng phóng viên giữa cuộc họp  Tổng thống đắc cử Joe Biden tỏ ra gay gắt với một phóng viên của CBS News khi bị đặt câu hỏi về kế hoạch đưa trẻ em trở lại lớp học trong Covid-19.

  Cuộc trao đổi căng thẳng diễn ra ngay khi ông Joe Biden và phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đang sắp kết thúc cuộc họp với Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi và lãnh đạo phe thiểu số tại Thượng viện Chuck Schumer ở Wilmington, Delaware hôm 20/11.

  Một phụ tá của ông Biden đã yêu cầu các phóng viên rời đi. Tuy nhiên, Bo Erickson, một phóng viên của CBS News, người đưa tin về Biden và chiến dịch tranh cử của ông, vẫn cố nán lại và hỏi tổng thống đắc cử một câu.

  Hình ảnh
  Ông Biden trong cuộc họp hôm 20/11. Ảnh: AP.

  "Ông Biden, lực lượng đặc nhiệm Covid-19 tuyên bố trẻ em có thể an toàn trở lại lớp học. Ông có khuyến khích các công đoàn giáo viên hợp tác để đưa học sinh đến trường lại hay không?", Erickson cố nói to khi đang bị dẫn ra khỏi phòng họp cùng các phóng viên khác.

  "Tại sao cậu là người duy nhất luôn hét lên những câu hỏi?", Biden đáp lại và từ chối trả lời câu hỏi, đồng thời để người dẫn Erikson ra khỏi phòng.

  Trên Twitter, nhiều người tỏ ra tức giận trước sự bác bỏ của Biden đối với câu hỏi của Erickson, người được ca ngợi đã đặt một câu hỏi hay. "Đó là một câu hỏi tuyệt vời, xứng đáng được nhận câu trả lời từ Biden", phóng viên Jerry Dunleavy của Washington Examiner tweet. "Một câu hỏi hoàn toàn hợp lệ và quan trọng được hỏi với giọng điệu dân sự lại bị đánh lạc hướng bởi Biden", MC Derek Hunter viết.

  Hình ảnh
  Bo Erikson, phóng viên của CBS News. Ảnh: FB.

  Tháng trước, Biden cũng từng tỏ ra khó chịu với Erikson khi bị anh đặt câu hỏi về các giao dịch nước ngoài của con trai ông, Hunter Biden. Erikson đã đặt câu hỏi cho Biden khi ông lên máy bay riêng sau chặng dừng ở Michigan trong chiến dịch tranh cử. "Ông Biden, phản ứng của ông về câu chuyện tờ New York Post đưa về con trai ông là gì, thưa ông?", Erikson hỏi.

  "Tôi biết là cậu sẽ hỏi thế mà", Biden nóng nảy trả lời trong lúc đeo hai cái khẩu trang. "Tôi không bình luận, đó là một chiến dịch bôi nhọ người khác, giống như cậu vậy, giống như những câu hỏi cậu luôn đặt ra", Biden đả kích lại Erikson.

  Ông Joe Biden, người được truyền thông Mỹ xướng tên là tân tổng thống thứ 46 của Mỹ, vừa tròn 78 tuổi hôm 20/11. Điều này có nghĩa Biden sẽ tuyên thệ nhậm chức tổng thống với tư cách người lãnh đạo cao tuổi nhất trong lịch sử Mỹ. Ronald Reagan, người đã rời Nhà Trắng vào năm 1989, khi ông 77 tuổi 349 ngày.

  Tùng Anh (Theo Telegraph)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 24 khách