Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Song Joong Ki xin lỗi vì cảnh quảng cáo đồ ăn Trung Quốc trong phim
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 1086
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  Song Joong Ki xin lỗi vì cảnh quảng cáo đồ ăn Trung Quốc trong phim

  by MovieNews » Thứ 3 Tháng 5 04, 2021 4:55 pm


  Trạch Dương
  Ảnh: tvN
  Thứ ba, 4/5/2021  Nam diễn viên cho biết đoàn làm phim đã sơ suất khi để đồ ăn Trung Quốc xuất hiện trong bộ phim "Vincenzo".

  Ngày 4/5, theo WikiTree, Song Joong Ki xin lỗi về việc món ăn bibimbap có nhãn hiệu Trung Quốc xuất hiện trong bộ phim truyền hình Vincenzo phát trên đài tvN.

  Khi được phóng viên hỏi lý do phim xuất hiện món ăn gây tranh cãi, Song Joong Ki nói: "Tôi tin rằng có nhiều người thất vọng về vụ việc. Với tư cách là diễn viên chính của Vincenzo, tôi xin lỗi mọi người".

  Hình ảnh
  Song Joong Ki lên tiếng sau tranh cãi trong Vincenzo.

  Theo Mydaily, nam diễn viên không bối rối khi được đề cập vấn đề gây tranh cãi. Tài tử 36 tuổi cho rằng mọi chuyện sẽ rất phức tạp nếu không được trình bày rõ ràng. Diễn viên trong phim lên tiếng thảo luận về sự việc sẽ giúp giảm bớt tranh cãi.

  Song Joong Ki cho rằng quảng cáo món ăn Trung Quốc xuất hiện trong phim là sự cố ngoài ý muốn. Đoàn làm phim Vincenzo đã làm việc chăm chỉ hơn để đảm bảo bộ phim trở nên hoàn hảo.

  Theo WikiTree, cộng đồng mạng Hàn Quốc hài lòng với cách đối mặt scandal, hướng giải quyết vụ việc của Song Joong Ki.

  Hình ảnh
  Món bibimbap Trung Quốc xuất hiện trong Vincenzo. Ảnh: tvN.

  Hani cho biết tranh cãi về món bibimbap nhãn hiệu Trung Quốc bùng lên trong bối cảnh Hàn Quốc và Trung Quốc đang có xung đột văn hóa. Vì vậy, công chúng Hàn ngày càng nhạy cảm với việc đồ ăn Trung Quốc xuất hiện trong phim.

  Trước đó, theo Mydaily, bộ phim Joseon Exorcist vấp phải sự chỉ trích của công chúng vì xuyên tạc lịch sử, quảng cáo ẩm thực Trung Quốc. Bộ phim bị cắt sóng vĩnh viễn sau 2 tập phát sóng, dù SBS thông báo họ hoàn thành 80% tác phẩm.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 50 khách