Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Sao phim 'Transformers' tăng hơn 9 kg trong 3 tuần
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 1086
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  Sao phim 'Transformers' tăng hơn 9 kg trong 3 tuần

  by MovieNews » Thứ 3 Tháng 5 04, 2021 4:59 pm


  Trạch Dương
  Thứ ba, 4/5/2021  Tài tử Mark Wahlberg đang tăng cân để chuẩn bị cho vai diễn mới.

  Ngày 4/5, Mirror đưa tin Mark Wahlberg đang trong quá trình thay đổi ngoại hình để phục vụ cho vai diễn mới. Sau ba tuần, nam diễn viên tăng 9 kg. Tài tử 50 tuổi cũng đăng ảnh so sánh trước và sau khi tăng cân.

  Theo Mirror, Mark Wahlberg trông phì nhiêu hơn nhiều sau khi tăng cân vì vai diễn. Bức ảnh từ ba tuần trước cho thấy nam diễn viên vẫn còn cơ bụng 6 múi.

  Mark Wahlberg gửi lời cảm ơn đến đầu bếp Lawrence vì giúp anh thay đổi ngoại hình phục vụ vai diễn mới. Rhea Durham - bà xã tài tử - cho biết cô không bận tâm đến ngoại hình của chồng. Cựu người mẫu nói rằng Wahlberg vẫn nóng bỏng dù vẻ ngoài thế nào.

  Hình ảnh
  Hình ảnh
  Mark Wahlberg tăng cân cho vai diễn mới. Ảnh: Instagram.

  Theo lời sao phim Daddy's Home, anh chưa hài lòng với ngoại hình hiện tại. Nam diễn viên cho biết anh vẫn tiếp tục tăng cân để phục vụ cho vai diễn trong phim Stu.

  Trong cuộc trò chuyện với Jimmy Kimmel, Mark Wahlberg nói vai diễn mới của anh là võ sư chuyên nghiệp giải nghệ, sau đó trở thành mục sư. "Bộ phim mới mang tính tâm linh. Sau vụ tai nạn, anh từ bỏ nghề võ sĩ, diễn viên và quyết định trở thành linh mục", nam diễn viên kể.

  Mark Wahlberg cho biết khán giả sẽ chứng kiến màn thay đổi ngoại hình từ vạm vỡ sang to béo của anh trên phim. Nam diễn viên phải tăng nhiều cân sau khi quay xong các cảnh đánh đấm. Wahlberg cũng tiết lộ anh phải tăng ít nhất 14 kg sau 6 tuần.

  Mark Wahlberg là tài tử được biết đến qua các phim như Transformers, Daddy's Home, Ted, The Fighter... Năm 2017, Forbes công nhận anh là nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới. Trong năm 2020, tài tử Mỹ vẫn nằm trong top 3 những diễn viên được trả lương cao nhất thế giới của tạp chí Mỹ.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot], music123 và 59 khách