Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Nữ hoàng, Charles và nhà Kate mừng sn Archie
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 12919
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Nữ hoàng, Charles và nhà Kate mừng sn Archie

  by music123 » Thứ 5 Tháng 5 06, 2021 3:07 am

  Nữ hoàng, Charles và nhà Kate mừng sinh nhật Archie

  5/6/21

  Nhân sinh nhật lần thứ 2 của con trai nhà Harry - Meghan, những người đứng đầu hoàng gia Anh đã gửi lời chúc mừng cậu bé trên các tài khoản mạng xã hội chính thức.

  Hình ảnh
  Tài khoản Instagram của hoàng gia Anh thay mặt Nữ hoàng chúc mừng sinh nhật Archie.

  Hôm nay (6/5), bé Archie Harrison Mountbatten-Windsor - con trai đầu lòng của vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tròn 2 tuổi. Tuy đã không thể gặp cậu bé trong suốt 18 tháng qua, nhưng các thành viên hoàng gia vẫn luôn rất yêu mến người đứng thứ 7 trong danh sách kế vị ngai vàng và gửi lời chúc mừng sinh nhật cậu bé.

  Tài khoản Instagram chính thức của hoàng gia Anh, @theroyalfamily, đã đăng bức ảnh khi Harry và Meghan bế con trai ra mắt thế giới lại lâu đài Windsor vào ngày 8/5/2019, kèm chú thích: "Chúc Archie Mountbatten-Windsor một sinh nhật 2 tuổi thật vui vẻ vào hôm nay nhé".

  Hình ảnh
  Bài đăng chúc mừng sinh nhật Archie của tài khoản Instagram của Thái tử Charles và bà Camilla.

  Trong khi đó, Thái tử Charles và vợ chồng Công tước, Nữ công tước xứ Cambridge sử dụng những tấm ảnh chụp tại lễ rửa tội của Archie vào tháng 7/2019 để chúc mừng sinh nhật cậu bé.

  Vào ngày sinh nhật đầu tiên của Archie, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã chia sẻ một đoạn video quay cảnh cậu bé đọc sách cùng mẹ để ủng hộ quỹ từ thiện trẻ em Save The Chidren. Tuy nhiên, từ đó cho đến nay, hình ảnh của Archie rất hiếm khi được công khai.


  Hình ảnh
  Trang Instagram của vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge chúc mừng Archie tròn 2 tuổi.

  Bố mẹ cậu bé cho đăng hình gia đình nhưng luôn giấu đi mặt Archie, trong cả thiệp Giáng sinh hay ảnh thông báo Meghan mang bầu lần hai. Điều này được cho là trái ngược hoàn toàn với nhà Cambridge - những người đều đặn đăng ảnh chân dung các con vào sinh nhật mỗi năm.

  Sinh nhật năm nay của Archie dự kiến được tổ chức riêng tư tại biệt thự ở Montecito, California trị giá gần 15 triệu USD của nhà Sussex. Sắp tới, Archie sẽ lên chức anh khi Meghan chuẩn bị hạ sinh con gái vào mùa hè này.

  Hình ảnh
  Meghan ôm Archie trong sinh nhật 1 tuổi của cậu bé hồi năm ngoái. Ảnh: Save The Children.

  Sinh nhật con trai Meghan diễn ra chỉ hai ngày sau khi cựu diễn viên Mỹ ra mắt cuốn sách đầu tiên dành cho trẻ em của cô, The Bench, kể về "mối liên kết đặc biệt giữa cha và con trai" thông qua đôi mắt của một người mẹ. Trong một bức ảnh minh họa cho sách, một người lính tóc đỏ đội mũ quân đội kiểu Mỹ bế bổng con trai lên cao trong khi người mẹ vừa đứng nhìn vừa rơi lệ bên khung cửa sổ. Đây được cho là hình ảnh mô phỏng gia đình Meghan - Harry - Archie bởi Hary từng phục vụ trong quân đội ở Afghanistan và có mái tóc đỏ.

  Chia sẻ về cuốn sách, Meghan cho biết: "The Bench bắt đầu bằng một bài thơ tôi viết cho chồng mình vào Ngày của Cha, một tháng sau khi Archie được sinh ra. Bài thơ đó đã trở thành câu chuyện này. Christian đã xếp lớp câu chuyện bằng các hình minh họa màu nước xinh đẹp và thanh nhã, thể hiện sự ấm áp, vui vẻ và thoải mái trong mối quan hệ giữa cha và con trai ở mọi tầng lớp xã hội. Cách minh họa này đặc biệt quan trọng đối với tôi. Tôi và Christian đã phối hợp chặt chẽ để khắc họa mối quan hệ ràng buộc đặc biệt này thông qua lăng kính đa chiều".

  Tùng Anh (Theo Mail)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 60 khách