Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Mỹ nhân Đài Loan ngoại tình với nữ trợ lý
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5158
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Mỹ nhân Đài Loan ngoại tình với nữ trợ lý

  by music123 » Thứ 2 Tháng 11 23, 2020 9:04 am

  Mỹ nhân Đài Loan bị chồng cũ tố ngoại tình với nữ trợ lý

  11/23/2020


  Trương Chí Bằng bóc trần lý do vợ chồng anh ly dị 7 năm trước là vì vợ anh - ca sĩ Đài Loan Mạnh Đình Vy - cặp kè với nữ trợ lý kém nhiều tuổi.

  Trên trang cá nhân, Trương Chí Bằng bày tỏ nỗi xót xa vì vợ cũ nhẫn tâm, không cho anh gặp con trai sau khi đường ai nấy đi. Anh cũng lo lắng rằng đứa trẻ sẽ bị lệch lạc nhân cách, tổn thương tinh thần vì mẹ rũ bỏ bố và có người tình đồng giới.

  Hình ảnh

  Mạnh Đình Vy khi còn chung sống với chồng con.

  Theo Trương Chí Bằng chia sẻ với báo chí, Mạnh Đình Vy âm thầm quan hệ tình ái với cô gái tên Trương Huyên Nhã trong thời gian chung sống với chồng. Cô gái này kém Đình Vy 12 tuổi. Năm 2013, sau khi Mạnh Đình Vy ly dị, cô và nữ trợ lý đã dọn đến sống với nhau. 7 năm qua, hai người vẫn ở Bắc Kinh.

  Trương Chí Bằng cho biết anh cay đắng vì khi còn chung sống, lúc làm được tiền đưa cho vợ, cô lại lấy tiền đó đi cho cô gái kia. Hai người phụ nữ cặp kè "như hình với bóng", không chỉ gắn bó trong công việc, mà còn đi du lịch, đi khách sạn... cùng nhau. Sau khi vô tình đọc máy tính và biết được mối quan hệ đó, Trương Chí Bằng làm ầm ĩ sự việc và yêu cầu vợ cho cô gái họ Trương thôi việc. Tuy nhiên, vợ anh phản ứng dữ dội. Một lần bắt gặp vợ và người tình đồng giới vào khách sạn, anh lao tới bắt tại trận, thậm chí còn đánh cả cô trợ lý. Cảnh sát sau đó phải tới can thiệp, đưa tất cả về đồn.

  Hình ảnh

  Ca sĩ Mạnh Đình Vy.

  Mạnh Đình Vy sau đó kiên quyết đòi ly hôn. Cô ép chồng ký đơn ly dị. Sau nhiều lần căng thẳng, cuối cùng cả hai ra tòa. Năm 2013, họ ly hôn. Lý do chia tay được cặp đôi giải thích là "mâu thuẫn về tính cách".

  Trước tố cáo của chồng về việc chung sống với trợ lý nữ, Mạnh Đình Vy nói rằng đó là sự vu khống trắng trợn. Cô nói rằng chồng là một gã bất tài, vô trách nhiệm với con cái, chỉ biết ngửa tay lấy tiền của vợ.

  Mạnh Đình Vy là ca sĩ nổi tiếng Đài Loan. Cô được mệnh danh là nữ hoàng nhạc KTV những năm thập niên 1990, với nhiều ca khúc như Sự thật của tình yêu, Ngày tươi sáng... Cô kết hôn với doanh nhân Trương Chí Bằng năm 2004, sau đó sinh con trai đầu lòng năm 2007. Hiện tại, cô theo học Phật pháp và ăn chay trường.

  Nguyễn Hương (Theo Sina)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot], music123 và 39 khách