Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
14 bạn thân được George Clooney tặng 1 triệu USD/người là những ai?
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5165
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  14 bạn thân được George Clooney tặng 1 triệu USD/người là những ai?

  by music123 » Thứ 3 Tháng 11 24, 2020 9:51 am

  14 bạn thân được George Clooney tặng 1 triệu USD/người là những ai?

  11/24/2020

  Danh sách bạn thân được Clooney tặng tiền 1 triệu USD/người được USA Today công bố sau khi nam diễn viên thừa nhận thông tin này với tạp chí GQ.

  Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ, tài tử George Clooney lần đầu nói về chuyện tặng tiền mặt 1 triệu/USD người cho 14 người bạn. Nam diễn viên cho rằng đây là cách ông tri ân những người luôn bên cạnh, giúp đỡ mình trong lúc gặp khốn khó.

  Trước đây, thông tin này được truyền thông nhắc đến nhiều nhưng Clooney chưa hề lên tiếng. Sao phim Syriana lần đầu thừa nhận sự hào phóng khi trở thành ngôi sao Hollywood.

  Lúc ấy, nam diễn viên cũng chưa kết hôn với luật sư Amal Clooney. Là người độc thân duy nhất trong nhóm bạn "The Boys", ông muốn dùng tiền thay lời cảm ơn đến bạn thân, đồng thời là ân nhân.

  Hình ảnh

  Clooney lần đầu nói về sự hào phóng tặng tiền cho bạn thân. Ảnh: GQ.

  "Tôi không muốn quên ơn"

  Trong bài phỏng vấn, tài tử sinh năm 1961 cho biết ông khởi nghiệp từ khó khăn. Từ thuở còn chưa là gì ở kinh đô điện ảnh, nam diễn viên đã chơi thân với nhóm bạn gồm 14 người gọi là The Boys, đa dạng trong các lĩnh vực từ kinh doanh đến nghệ thuật.

  Đến khi trở thành ngôi sao sáng tại Hollywood với 8 đề cử và 2 tượng vàng Oscar cùng hàng loạt giải thưởng danh giá khác, nam diễn viên vẫn nhớ đến những người bạn luôn sát cánh bên mình.

  "Những gì tôi có hôm nay đều nhờ họ bên cạnh giúp đỡ suốt 35 năm qua. Nhiều lúc trong túi không có một đồng, tôi phải ngủ nhờ ở nhà họ. Những lúc gặp khốn khó, chính họ đã đưa tiền cho tôi trang trải cuộc sống", Clooney nói với GQ.

  Ngôi sao từng đoạt giải Oscar cho rằng nếu không có những người bạn này sẽ không có Clooney của hôm nay. Ơn này ông sẽ không quên.

  Hình ảnh

  Tài tử 59 tuổi nói không thể quên ơn những người bạn từng giúp mình lúc khó khăn. Ảnh: Getty.

  "Chúng tôi là những người bạn thân thiết. Tôi từng nghĩ rằng nếu tôi gặp tai nạn và đột ngột qua đời, họ sẽ xuất hiện trong di chúc của mình. Nhưng tôi nghĩ là tại sao mình không làm gì đó có giá trị hơn trong lúc mình còn sống", tài tử khẳng định.

  Nhớ lại chuyện tặng tiền cho những người bạn "nối khố", Clooney cho biết ông cùng trợ lý và hai vệ sĩ đến nơi hẹn giao tiền mặt của ngân hàng, trong đó có 14 vali, mỗi vali chứa 1 triệu USD tiền mặt. Sau đó ông mời bạn bè về nhà với danh nghĩa "dự tiệc tối".

  Chia sẻ với GQ, Clooney cho biết bữa tiệc diễn ra hồi tháng 9/2013, trước khi Gravity ra rạp. Theo đó, cát-xê của tài tử sẽ dựa theo doanh thu mà chi trả. Vì vậy, ông đã chơi lớn và dùng số tiền lên đến 14 triệu USD tri ân những người bạn thân.

  "Chúng tôi là anh em. Thời điểm đó, tôi là người duy nhất độc thân dù đã bước sang tuổi 52. Họ đều lớn tuổi hơn tôi và đã lập gia đình. Tôi có khoản tiền lớn sau khi đóng xong Gravity nên muốn chia sẻ với họ", tài tử The Descendants nói với GQ.

  Nhóm The Boys được Clooney tặng 1 triệu USD/người gồm những ai?

  Clooney cho biết nhóm bạn thân thường tụ tập tại nhà của tài tử ở Los Angeles, Mỹ. Những người bạn của ông đều lên tiếng cảm ơn và cho rằng số tiền này giúp họ nhiều thứ trong cuộc sống.

  Doanh nhân Rande Gerber - chồng của siêu mẫu Cindy Crawford là người đầu tiên tiết lộ thông tin này với báo chí năm 2017. Ông cho biết từng từ chối nhận tiền của Clooney. Tuy nhiên, tài tử Mỹ không chấp nhận và gây áp lực: "Nếu anh không lấy tôi sẽ không tặng tiền ai nữa".

  Nguyên nhân Gerber từ chối nhận tiền do ông là doanh nhân có tài sản ước tính đến 400 triệu USD. Vì vậy, ông tặng lại 1 triệu USD cho các tổ chức từ thiện, vừa làm hài lòng bạn lại giúp đỡ được người khác.

  "George muốn đền ơn những người đã chăm sóc và giúp đỡ mình. Hiện tại, có người làm việc ở sân bay Texas, có người cố gắng phụ giúp gia đình, đạp xe đi làm hàng ngày. Đây là việc làm rất cảm động", Daily Mail trích câu nói của Gerber.

  Doanh nhân bất động sản Michael Heslov cho biết ông không thể đòi hỏi gì hơn ở người bạn tốt như Clooney sau vụ tặng tiền. "Chúng tôi là nhóm bạn đặc biệt và càng may mắn hơn khi làm bạn với Clooney", ông nói trong một cuộc phỏng vấn.

  Nhà đầu tư John Lambros từng chia sẻ tình bạn đẹp với Clooney trong nhóm The Boys. "Người bạn hào phóng của tôi có biệt thự ở Italy. Chúng tôi thường sang nhà bạn vui chơi. Không gì vui bằng những ngày ở cùng các bạn".

  Nhớ lại buổi được bạn thân tặng tiền, luật sư David Sagal cho rằng Clooney là người hào phóng. "Chúng tôi được mời đến nhà và bất ngờ với hành động của cậu ấy. George là người bạn tuyệt vời", ông nói với USA Today.

  Hình ảnh

  Danh sách những người bạn thân thiết của Clooney theo thứ tự gồm 1. David Sagal, 2. John Lambros, 3. Richard Kind, 4. Michael Heslov, 5. Tommy Hinkley, 6. Ben Weiss, 7. Grant Heslov, 8. Thom Mathews, 9. Waldo Sanchez, 10. Rande Gerber, 11. Matt Adler, 12. Steve Lukather, 13. Miguel Ferrer. Ảnh: Daily Mail.

  Vị luật sư này là người bạn lâu năm của Clooney. Tài tử Hollywood từng là cha đỡ đầu của con gái ông. Cô gái cũng xuất hiện và hát trong đám cưới của cha nuôi với luật sư Amal.

  Đạo diễn Ben Weiss quen biết với sao phim From Dusk till Dawn từ năm 1982. Ông quen Clooney lúc tài tử Mỹ chưa là gì ở Hollywood. Weiss khẳng định nam diễn viên là người hào phóng với bạn bè và những người khó khăn hơn mình.

  "Chúng tôi mở vali và không hiểu điều gì xảy ra. Có người bật khóc, người hét lên. George thì mỉm cười vì giúp đỡ bạn bè", Ben Weiss nhớ lại.

  Nam diễn viên Grant Heslov quen Clooney từ những ngày họ còn cơ hàn. Ông từng đưa George 200 USD để chụp ảnh, tạo ấn tượng với các đạo diễn ở Hollywood. Hiện tại hai người đều nổi tiếng ở kinh đô điện ảnh và cùng hợp tác trong nhiều phim, chương trình như Argo, The Monuments Men và Catch-22...

  Nam diễn viên Richard Kind quen biết với Clooney từ năm 1987. Những ngày đầu khởi nghiệp khó khăn, nam diễn viên từng ngủ ở phòng khách của Richard. Clooney từng nói được bạn giúp đỡ tiền ăn những lúc ông hết tiền.

  Sau này nổi tiếng, tài tử từng làm phù rể cho bạn. Thậm chí, lúc bố của Richard Kind qua đời, nam diễn viên thuê phi cơ để đưa nhóm The Boys sang New Jersey, Mỹ dự đám tang.

  Một số cái tên khác trong nhóm bạn thân của Clooney gồm nam diễn viên Miguel Ferrer, tài tử Tommy Hinkley, diễn viên Matt Adler, ca sĩ Steve Lukather, chủ thầu xây dựng Thom Mathews, chuyên gia làm tóc Waldo Sanchez. Đây đều là những người bạn giúp đỡ và luôn bên cạnh Clooney suốt sự nghiệp.

  Theo USA Today, người bạn thứ 14 được Clooney tặng tiền ít khi xuất hiện trước truyền thông hay những buổi hẹn hò. Song, nhiều nguồn tin quốc tế như Daily Mail, Mirror cho rằng người này là doanh nhân Mike Meldman.

  "Tôi quen biết và giao lưu với nhóm The Boys từ thói quen chơi golf. Chúng tôi đã trở thành bạn và dùng dịp sinh nhật của các thành viên để gặp gỡ, họp nhóm", Mike từng nói với truyền thông.

  Trạch Dương
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 44 khách