Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
SONG HYE KYO từng muốn sinh con trước khi hôn nhân tan vỡ
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 738
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  SONG HYE KYO từng muốn sinh con trước khi hôn nhân tan vỡ

  by MovieNews » Thứ 3 Tháng 11 24, 2020 3:35 pm

  Song Hye Kyo từng muốn sinh con trước khi hôn nhân tan vỡ  Đinh Đang
  Thứ ba, ngày 24/11/2020


  Những thông tin gần đây phản biện lại chuyện không sinh con là lý do dẫn đến ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

  Hồi 9/2020, nhiều thông tin cho rằng hôn nhân giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki tan vỡ do bất đồng trong việc sinh con.

  Cụ thể, gia đình Song Joong Ki muốn cặp đôi sinh con vì đã ở độ tuổi không còn trẻ. Nhưng Song Hye Kyo đã không đồng ý vì cô còn muốn theo đuổi con đường sự nghiệp riêng của mình.

  Mới đây, cuộc phỏng vấn cũ của Song Hye Kyo cách đây 6 năm đã được “đào” lại, cho thấy rằng nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời luôn có một khao khát về tổ ấm hạnh phúc của riêng mình.

  Hình ảnh

  Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn, Song Hye Kyo đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình rằng bản thân nữ diễn viên muốn độc lập, tự chủ và không phải để người khác lo lắng chăm sóc mình nên sẽ không bao giờ từ bỏ sự nghiệp.

  “Cho dù tôi có kết hôn nhưng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ sự nghiệp diễn xuất của mình. Tôi nghĩ rằng điều này bất kể là đàn ông hay phụ nữ đều nghĩ như vậy. Bởi, tôi không muốn lười biếng để chồng và các con tôi chăm sóc vì như vậy là không tốt.

  Dù vậy, tất nhiên là tôi vẫn sẽ nghỉ ngơi một thời gian khi tôi mang thai. Tôi phải cố gắng để cho các con tôi thấy mẹ nó chăm chỉ như thế nào. Bằng cách đó tôi nghĩ tôi sẽ cố gắng nỗ lực thật nhiều” - Song Hye Kyo chia sẻ.

  Hình ảnh

  Trước đó, một người bạn thân của Song Hye Kyo đã bất ngờ tiết lộ với truyền thông Hàn Quốc rằng, nữ diễn viên xinh đẹp từng lên kế hoạch mang thai sau khi bộ phim “Gặp gỡ” đóng máy. “Cô ấy nói rằng cô ấy chuẩn bị mang thai sau khi “Gặp gỡ” kết thúc”, người bạn của Song Hye Kyo nói.

  Song, kế hoạch làm mẹ của Song Hye Kyo đã không thể thực hiện bởi những tin đồn ồn ào quanh cuộc sống của hai vợ chồng cô bắt đầu xuất hiện như Song Hye Kyo không đeo nhẫn cưới, vợ chồng Song Hye Kyo và Song Joong Ki không còn giữ liên lạc, Song Hye Kyo “phim giả tình thật” với bạn diễn Park Bo Gum...
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 27 khách