Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Vợ chồng Jennifer Phạm du lịch Sa Pa
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 14291
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Vợ chồng Jennifer Phạm du lịch Sa Pa

  by music123 » Thứ 6 Tháng 10 16, 2020 8:40 pm

  Vợ chồng Jennifer Phạm khiêu vũ ở Sapa

  10/16/2020

  Doanh nhân Đức Hải ngẫu hứng dìu bà xã - hoa hậu Jennifer Phạm - cùng khiêu vũ khi thưởng ngoạn cảnh sắc mùa thu ở Sapa.

  Hình ảnh

  Giống như nhiều lần trước, cặp đôi đi cùng nhóm bạn thân và gửi các con ở nhà.

  Hình ảnh

  Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 cho biết sau khi đi lễ, đoàn của cô tranh thủ lái xe lên thành phố mờ sương thưởng ngoạn không khí trong lành.

  Hình ảnh

  Đến Sapa đúng mùa lúa chín, vợ chồng Jennifer Phạm rất phấn khích khi nhìn thấy ruộng bậc thang xếp lớp vàng ươm nổi bật giữa núi rừng xanh ngắt.

  Hình ảnh

  Doanh nhân Đức Hải cõng vợ tạo dáng nhí nhố trước ống kính của bạn bè.

  Hình ảnh

  Đã trải qua nhiều năm hôn nhân và có ba con chung nhưng Jennifer Phạm cảm thấy cuộc sống chẳng khác những ngày trăng mật vì được ông xã chiều chuộng, yêu thương.

  Hình ảnh

  Cặp đôi thường xuyên hâm nóng tình cảm bằng những chuyến đi chơi riêng, không có con cái theo cùng, để tận hưởng thế giới của hai người.

  Hình ảnh

  Cặp vợ chồng luôn được ngưỡng mộ bởi hạnh phúc viên mãn và những đứa con xinh đẹp. Họ kết hôn năm 2012 và lần lượt có ba con Na, Nu và Nấm vào các năm 2013, 2016 và 2020. Trước đó, Jennifer Phạm đã có bé Bảo Nam - kết quả trong cuộc hôn nhân cũ với ca sĩ Quang Dũng.

  Hình ảnh

  Trong lúc cao hứng, vợ chồng Jennifer Phạm - Đức Hải cùng nhau khiêu vũ giữa mây trời Sapa. "Tình yêu là một vũ điệu đa sắc màu, hãy dìu nhau qua từng bước anh nhé", nàng hoa hậu nhắn nhủ đến chồng.

  Hình ảnh

  Jennifer Phạm tạo dáng hài hước cùng nhóm bạn thân. Ca sĩ Mỹ Dung (bìa trái) chơi cùng nhóm với Jennifer Phạm từ nhiều năm nay.

  Hình ảnh

  Nhóm bạn của vợ chồng Jennifer Phạm còn có ca sĩ Tô Minh Thắng (bìa trái). Các cặp vợ chồng thường xuyên cùng nhau hẹn hò, đi du lịch mỗi khi sắp xếp được thời gian. Bên cạnh những chuyến đi đông đủ con cái, họ cũng thiết kế những chương trình cho các cặp đôi để thoải mái di chuyển và tận hưởng khoảnh khắc tự do.

  Ảnh: NVCC
  Nguyên An
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 34 khách