Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
TX:Bắt cảnh sát ăn trộm tại Walmart khi đang làm nhiệmvụ
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 513
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  TX:Bắt cảnh sát ăn trộm tại Walmart khi đang làm nhiệmvụ

  by music123 » Thứ 7 Tháng 10 17, 2020 6:58 am

  Texas: Một Sĩ Quan Cảnh Sát Bị Cáo Buộc Thực Hiện 14 Vụ Trộm Vặt Tại Walmart Khi Đang Làm Nhiệm Vụ

  10/17/2020

  Một sĩ quan cảnh sát bị cáo buộc ăn cắp hàng hoá tại một cửa hàng ở Walmart, thành phố Katy, tiểu bang Texas trong khi đang làm nhiệm vụ.

  Hình ảnh

  Billy Allen Hammack, 41 tuổi (Nguồn: Katy Police Department)


  Các nhà điều tra cho biết sĩ quan Billy Allen Hammack, 41 tuổi, thuộc sở cảnh sát Katy, đã thực hiện ít nhất 14 vụ trộm tại chợ Walmart trên đường Market Place Drive, gần Katy Mills, tiểu bang Texas trong khoảng thời gian một tháng.

  Được biết, Hammack thường thực hiện những vụ trộm cắp khi đang làm nhiệm vụ của cảnh sát. Ông này lấy cắp mọi thứ từ túi nóng, nước rửa tay cho đến nước hoa dành cho nam giới giá rẻ.

  Theo tài liệu của tòa án, hành vi trộm cắp của Hammack diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 25 tháng 7 tới ngày 24 tháng 8. Các camera giám sát cho thấy anh ta ghé thăm cửa hàng gần như hàng ngày vào một số tuần.

  Vụ việc bị phát giác khi một nhân viên bảo vệ của Walmart kiểm tra lại camera thấy Hammack giả vờ quét các sản phẩm trong một lần ghé cửa hàng vào ngày 15 tháng 8. Sau đó, các nhà điều tra đã sử dụng hồ sơ sử dụng thẻ tín dụng và GPS từ xe tuần tra của Hammack và tìm thấy ông này có liên quan tới 13 vụ việc khác.

  Tổng giá trị số hàng bị Hammack ăn cắp lên tới $563.52, trong đó có chiếc quạt $88, lò vi sóng $55 và nhiều vật dụng giá trị khác.

  Hiện tại, Hammack đã bị Sở cảnh sát Katy cho thôi việc và đối diện với cáo buộc tội danh công chức trộm cắp.

  LONG PHAM
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 15 khách