Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
TC đã mua chuộc Joe Biden thông qua Hunter...
 • Beu
  Bài viết: 21
  Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 10 02, 2020 4:31 am
  Đến từ: Sweat Land

  TC đã mua chuộc Joe Biden thông qua Hunter...

  by Beu » Thứ 7 Tháng 10 17, 2020 7:10 am

  October 15, 2020 tienglongtaSenate Judiciary Cmte to Vote to Subpoena Jack Dorsey
  [youtube]https://www.youtube.com/embed/xT-3ZPMw3_o[/youtube]
  📷LTS: Một số tài liệu giải mã về emails của bà Hillary Clinton, Hunter Biden đã được phổ biến trước công chúng. Hôm nay 15- 10-2020 qua một video youtube về lời phát biểu của Thượng Nghị sĩ Linsey Graham và Ted Cruz trước các thông tín viên và ký giả hiện diện đã cho biêt, Phó Tổng Thống Joe Biden cùng người con trai Hunter Biden và gia đình đã nhận hàng triệu Mỹ kim từ Đảng Cộng sản Trung Quốc.Nguồn tin gia đình Joe Biden cũng đã được Newyork Post đăng tải, nhưng bị ông Jack Dorsey, CEO Twitter ngăn chận trên mạng lưới internet. Hôm nay Thương Nghị sĩ Hoa kỳ sẽ bỏ phiếu dự định đưa ông Jack Dorsey ra tòa – Senator Judiciary Cmte to vote to subpoena Jack Dorsey.
  https://m.facebook.com/groups/239683...tn__=%2CgTrump
  cho biết trong buổi vận động tranh cử tại bang North Carolina đêm qua rằng Hunter nhận được 10 triệu USD mỗi năm từ Trung Quốc chỉ để làm công việc giới thiệu cho các hội nghị để tạo quan hệ.
  Rõ ràng là ĐCSTQ đã mua chuộc Joe Biden thông qua Hunter. Và Joe Biden rất biết cách đền đáp, Biden nói rằng lão sẽ hủy bỏ thuế quan của Trump đối với Trung Quốc nếu lão đắc cử. Truớc đó Trump nói trong buổi vận động tranh cử tại bang Iowa rằng vợ của thị trưởng Moscow đã đưa cho Hunter 3,5 triệu USD và Crimea (Uckraina) đã bị Nga chiếm (Obama không can thiệp), và chính Joe Biden là người đã phụ trách các chính sách của Nga vào thời điểm đó.Bọn Dâm Chủ Mỹ lên nắm quyền, chúng coi lãnh thổ nước khác như tài sản của riêng chúng, thích bán là bán : Crimea của Uckraina bị bán cho Nga với giá 3,5 triệu USD; Đài Loan bán cho Tàu với giá 1000 tỷ USD ....Bọn Dâm Chủ gốc Việt ở bên Mỹ ủng hộ đảng Con Lừa vì điều gì ? Để mai mốt nó bán luôn cố quốc luôn chăng ?
  📷
  Hunter Biden demanded Chinese billionaire pay $10 million for 'introductions alone,'
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 16 khách