Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Món tiền tip 1.700 USD của cặp đôi bí ẩn
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5061
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Món tiền tip 1.700 USD của cặp đôi bí ẩn

  by music123 » Thứ 6 Tháng 11 27, 2020 1:46 pm

  Món tiền tip 1.700 USD của cặp đôi bí ẩn


  11/27/2020

  MỸ Tưởng khách để quên tiền, bồi bàn quán ăn vội đuổi theo để trả lại và sững sờ với câu trả lời.

  "Tiền đó là để cho bạn", hai vị khách nói.

  Sự việc diễn ra vào thứ sáu tuần trước tại nhà hàng bít tết 501 Prime ở Hot Springs, bang Arkansas, trong ca làm việc của nữ bồi bàn Emerald Trotta.

  Hai vị khách đầu tiên cô phục vụ là một cặp đôi. Họ hành xử rất lịch thiệp và tử tế. Cô phục vụ họ chu đáo như mọi vị khách trước đó.

  Khi cặp đôi rời đi, Emerald nói lời cảm ơn. Cô cũng nói đùa về kỹ năng phục vụ rượu của mình (trong các nhà hàng thường có vị trí nếm, thử rượu vang; phục vụ và tư vấn khách chọn loại rượu tương ứng với món ăn họ dùng) và hứa sẽ chuyên nghiệp hơn trong lần sau cặp đôi đến dùng bữa.


  Hình ảnh

  Emerald cho biết cô không biết nói gì hơn ngoài hai từ cảm ơn khi nhận đuọc tiền tip lớn từ khách. Ảnh: Emerald Trotta/facebook

  Khách rời đi, Emerald dọn bàn và phát hiện một chồng tiền với những tờ 100 USD. Cô vội đuổi theo hai vị khách, giơ tập tiền lên vẫy và hét to: "Này, các bạn để quên thứ này".

  Cặp đôi bình thản quay lại nói với cô: "Không, số tiền đó là của bạn. Chúc bạn buổi tối vui vẻ". Nói xong, họ bước đi để lại nữ bồi bàn đang sững sờ và lắp bắp nói lời cảm ơn. Emerald đếm số tiền tổng cộng là 1.700 USD.

  Cô chia sẻ câu chuyện của mình lên Facebook cá nhân kèm lời nhắn: "Gửi đến những vị khách đã tip cho tôi số tiền mà tôi chưa từng mơ tới. Tôi chưa từng nói với các bạn rằng tôi là mẹ đơn thân của hai cậu con trai đáng yêu. Tôi không kể với bạn rằng tôi làm cùng lúc hai công việc vì tôi sắp mua căn nhà đầu tiên của mình. Tôi không nói tôi đã làm việc rất nhiều và không thể ở bên các con của mình nhiều như tôi muốn.Tôi có những mục tiêu cần hoàn thành vì gia đình nhỏ của mình. Tôi cầu nguyện Chúa phù hộ cho các bạn. Cảm ơn vì món quà hào phóng, tôi sẽ không bao giờ quên".

  Hàng trăm người đã bình luận dưới bài viết của Emerald. Phần lớn nói rằng, cô xứng đáng với số tiền đó vì cô đã làm việc bằng cả tâm huyết và sự tử tế. Một số ca ngợi lòng tốt của hai vị khách bí ẩn và gọi đây là món quà Giáng sinh sớm cho Emerald.

  Việc thực khách tip số tiền hàng nghìn USD cho các bồi bàn ở Mỹ không còn là điều hiếm gặp, nhưng vẫn luôn thu thú sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều người bày tỏ, những câu chuyện về lòng tốt và sự tử tế giúp họ có thêm niềm tin vào cuộc sống.

  Anh Minh (Theo THV11)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 33 khách