Đăng trả lời 4 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
BREAKING: President Trump Legal Team Loses Mail-in Ballot Pennsylvania Appeal
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5299
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  BREAKING: President Trump Legal Team Loses Mail-in Ballot Pennsylvania Appeal

  by music123 » Thứ 6 Tháng 11 27, 2020 1:54 pm

  BREAKING: President Trump Legal Team Loses Mail-in Ballot Pennsylvania Appeal | NewsNOW From FOX

  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5299
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: BREAKING: President Trump Legal Team Loses Mail-in Ballot Pennsylvania Appeal

  by music123 » Thứ 6 Tháng 11 27, 2020 2:11 pm

  Pennsylvania court rejects Trump appeal; Socialism is a 'disaster': Whole Foods CEO | NTD Business

  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5299
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: BREAKING: President Trump Legal Team Loses Mail-in Ballot Pennsylvania Appeal

  by music123 » Thứ 6 Tháng 11 27, 2020 2:14 pm

  Tòa kháng án bác đơn kiện của phía Trump về bầu cử ở Pennsylvania

  Nov 27, 2020

  PHILADELPHIA, Pennsylvania (NV) – Tòa kháng án liên bang ở Philadelphia hôm Thứ Sáu, 27 Tháng Mười Một, thẳng tay bác bỏ đơn kiện của ủy ban tranh cử TT Trump đòi ngăn không cho tiểu bang Pennsylvania tuyên bố ông Joe Biden là người thắng cử tổng thống nơi này.

  Theo bản tin của hãng thông tấn Reuters, Chánh Án Stephanos Bibas, đại diện hội đồng xét xử gồm ba người, viết: “Bầu cử tự do, công bằng là mạch sống của nền dân chủ chúng ta. Các cáo buộc về gian lận bầu cử là điều rất quan trọng. Nhưng chỉ tố cáo là có gian lận bầu cử không đủ để chứng minh điều đó.”


  Hình ảnh

  Kiểm phiếu bầu cử ở Philadelphia, Pennsylvania. (Hình minh họa: Chris McGrath/Getty Images)


  Chánh Án Bibas, người được Tổng Thống Trump đề cử trước đây, nói thêm: “Các cáo giác này đòi hỏi phải nêu rõ là gian lận ra sao, và sau đó phải đưa được chứng cớ rõ ràng. Chúng tôi không hề có cả hai điều này.”

  Phía Tổng Thống Donald Trump cũng có thể tiếp tục kiện lên Tối Cao Pháp Viện Mỹ.

  Tiểu bang Pennsylvania tuần này đã chứng nhận ông Biden, người có số phiếu cao hơn ông Trump, là người chiến thắng trong cuộc bầu cử, tuy nhiên phía ông Trump vẫn đi kiện.

  Ngay sau khi phán quyết hôm Thứ Sáu được công bố, ông Trump đưa lên Twitter một đoạn video của Newsmax cáo buộc gian lận bầu cử ở Nevada.

  Ủy ban tranh cử của ông Trump hồi đầu tháng này đưa đơn kiện ở Pennsylvania, nói rằng các giới chức bầu cử ở quận hạt đã không tuân theo luật về cách xem xét các phiếu bầu khiếm diện, và đòi Chánh Án Matthew Brann phải ngưng việc xác nhận kết quả bầu cử.

  Hôm 21 Tháng Mười Một, Chánh Án Brann bác đơn của phía Tổng Thống Trump, nói rằng đơn kiện “dựa trên các lý lẽ pháp lý gượng ép” và “các cáo buộc mơ hồ.”

  Chánh Án Brann cũng nói rằng ông “không có thẩm quyền để hủy bỏ lá phiếu của một người, chứ đừng nói của hàng triệu người” đã đi bỏ phiếu. (V.Giang) [qd]
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5299
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: BREAKING: President Trump Legal Team Loses Mail-in Ballot Pennsylvania Appeal

  by music123 » Thứ 7 Tháng 11 28, 2020 4:04 am

  Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020: Thêm một tòa phúc thẩm tại bang Pennsylvania bác bỏ khiếu nại, phe ông Trump quyết kháng cáo

  11/28/2020

  Một hội đồng gồm 3 thẩm phán của tòa án tại bang Pennsylvania đã bác bỏ khiếu nại của ban vận động tranh cử của Tổng thống Trump về gian lận bầu cử trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.

  Hình ảnh

  Một hội đồng gồm 3 thẩm phán tại bang Pennsylvania đã bác bỏ khiếu nại của phe ông Trump về gian lận trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020. (Nguồn: NBC)


  Tòa án phúc thẩm liên bang khu vực số 3 tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania ngày 27/11 đã bảo vệ một phán quyết trước đó về việc bác bỏ một vụ kiện của ban vận động tranh cử của Tổng thống Donald Trump nhằm ngăn bang Pennsylvania xác nhận kết quả bầu cử cho thấy cựu Phó Tổng thống Joe Biden giành chiến thắng tại bang này.

  Một hội đồng gồm 3 thẩm phán của tòa án nói trên đã xác định rằng những khiếu nại của ban vận động tranh cử của Tổng thống Trump về gian lận bầu cử tại bang Pennsylvania không có giá trị.

  Thẩm phán Stephanos Bibas, một người do Tổng thống Trump bổ nhiệm, trong một phán quyết dài 21 trang, đã nêu rõ: “Các cuộc bầu cử tự do và công bằng là yếu tố sống còn đối với nền dân chủ của chúng ta. Những cáo buộc đòi hỏi lý lẽ và bằng chứng cụ thể, những điều mà chúng tôi không có ở đây”.

  Cả 3 thẩm phán trong hội đồng thẩm phán nói trên đều do các Tổng thống thuộc đảng Cộng hòa bổ nhiệm, đã xác định phán quyết của thẩm phán Matthew Brann từ tuần trước là chính đáng khi bác bỏ khiếu nại của ban vận động tranh cử của Tổng thống Trump. Mặc dù vậy, theo hãng tin AP, ban vận động tranh cử của Tổng thống Trump đã tuyên bố sẽ kháng cáo lên Tòa án Tối cao.

  Ngày 22/11, ban vận động tranh cử tái nhiệm của Tổng thống Trump đã nộp đơn kháng cáo phán quyết của một thẩm phán liên bang khi bác bỏ đơn khiếu nại của họ về các gian lận trong cuộc bỏ phiếu tại bang Pennsylvania - bang đông dân thứ 6 của Mỹ và có 20 phiếu đại cử tri.


  Theo đó, các luật sư của ban vận động tranh cử của Tổng thống Trump, bao gồm cả ông Rudy Giuliani, đã gửi đơn kháng cáo lên Tòa án phúc thẩm liên bang Mỹ khu vực 3 sau khi Thẩm phán Matthew Brann ban hành lệnh cho phép bang Pennsylvania xác nhận chiến thắng của ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden, đồng thời khẳng định những cáo buộc trong đơn kiện mang tính suy đoán và những lập luận pháp lý gượng ép không có cơ sở.

  Hiện ban vận động tranh cử của ông Trump đã tiến hành nhiều thách thức pháp lý tại một số bang quan trọng, mặc dù nhiều đơn kiện đã bị bác bỏ.


  THẾ VIỆT
  Hình ảnh
Đăng trả lời 4 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 51 khách