Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Tài tử sắp thay thế LEE MIN HO là ai?
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 744
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  Tài tử sắp thay thế LEE MIN HO là ai?

  by MovieNews » Thứ 7 Tháng 11 28, 2020 9:54 am

  Tài tử sắp thay thế Lee Min Ho là ai?


  Trạch Dương
  Thứ bảy, 28/11/2020


  Theo SCMP, những diễn viên tài năng dưới đây có nhiều tiềm năng thay thế Lee Min Ho và trở thành nam chính trong các bộ phim thần tượng.

  Hình ảnh
  Hình ảnh
  Nam Joo Hyuk đang được khán giả yêu thích qua vai diễn Nam Do San trong Start Up. SCMP cho rằng diễn viên sinh năm 1994 đã thể hiện thành công vai diễn lập trình viên trong phim mới. Trước đó, sao trẻ chiếm được cảm tình của không ít người hâm mộ với vai vận động viên bơi lội trong Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo. Nam diễn viên được kỳ vọng trở thành diễn viên tiếp nối tài tử thế hệ trước như Lee Min Ho, Kim Soo Hyun... Ảnh: High Cut.

  Hình ảnh
  Hình ảnh
  Trong Start Up, nam diễn viên Kim Seon Ho được chú ý không thua gì Nam Joo Hyuk. SCMP cho rằng tài tử vướng "lời nguyền vai thứ chính", từ Start Up cho đến 100 Days My Prince. Tuy chỉ đảm nhận vai phụ, ngôi sao 34 tuổi được yêu thích, thậm chí có phần lấn lướt nam chính. Với vẻ ngoài trẻ trung, má lúm đồng tiền duyên dáng và nét diễn đa dạng, người hâm mộ mong Seon Ho sớm có được vai chính để đời. Ảnh: tvN.

  Hình ảnh
  Hình ảnh
  Kim Min Jae từng nhận nhiều lời khen khi đảm nhận vai nghệ sĩ dương cầm Park Joon Young trong Do You Like Brahms? Đây cũng là vai diễn giúp nam diễn viên nhận được lượng fan đáng kể, đánh bại Park Bo Gum trong Record of Youth để giành vị trí sao nam được chú ý trong thời gian phát sóng, theo SCMP. Vai diễn chàng trai đem lòng yêu công chúa trong Flower Crew: Joseon Marriage Agency cũng đưa tài tử 24 tuổi vào danh sách sao nam tiềm năng của drama Hàn. Ảnh: Elle, Arena.

  Hình ảnh
  Hình ảnh
  Lee Jae Wook được SCMP cho là diễn viên ít kinh nghiệm nhất trong danh sách nhưng lại có nhiều tiềm năng cạnh tranh cho danh hiệu tài tử sẽ thay thế Lee Min Ho. Gần đây, anh được chú ý với vai chính đầu tay trong Do Do Sol Sol La La Sol. Sao trẻ 22 tuổi tham gia đóng phim chưa lâu nhưng đã xuất hiện trong một số tác phẩm đáng chú ý như Hồi ức Alhambra, Phẩm chất quý cô... Ảnh: VAST.

  Hình ảnh

  Trước khi thấy được khía cạnh ngọt ngào trong Do Do Sol Sol La La Sol, khán giả cảm nhận được vẻ ngoài kiêu ngạo của Lee Jae Wook trong Extraordinary You. Ở tuổi 22, nam diễn viên được khán giả khen có nét diễn đa dạng và còn nhiều cơ hội tạo dựng tên tuổi ở thị trường phim ảnh nổi tiếng châu Á. Ảnh: MBC.

  Hình ảnh
  Hình ảnh
  Lee Do Hyun chứng minh được tài tăng với vai diễn Hong Dae Young trong 18 Again. Anh được khen khi đóng vai người đàn ông 30 tuổi trở lại tuổi 18. Trước đó, vai diễn đội trưởng đội vệ binh từ thời Goguryeo của nam diễn viên trong Khách sạn ánh trăng cũng làm hài lòng khán giả. Trong cuộc phỏng vấn với Soompi, Do Hyun cho biết anh còn nhiều thiếu sót ở tuổi 25 nhưng cố gắng trau dồi sự nghiệp trong tương lai. Ảnh: Nylon.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 38 khách