Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Ng ủng hộ Trump đòi lại 2.5 triệu đã quyên góp cho vụ kiện Như Trần Chủ nhật, 29/11/2020 06:43 (GMT+7)Một doa
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5061
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Ng ủng hộ Trump đòi lại 2.5 triệu đã quyên góp cho vụ kiện Như Trần Chủ nhật, 29/11/2020 06:43 (GMT+7)Một doa

  by music123 » Chủ nhật Tháng 11 29, 2020 7:19 am

  Người ủng hộ ông Trump đòi lại 2,5 triệu USD đã quyên góp cho vụ kiện

  11/29/20

  Một doanh nhân ủng hộ Tổng thống Trump đang đòi tiền lại sau khi quyên góp 2,5 triệu USD cho các hoạt động phơi bày và kiện hành vi gian lận bầu cử vì kết quả "đáng thất vọng".

  Fredric Eshelman, doanh nhân ở North Carolina, nộp đơn kiện ở Houston, Texas vào tuần này để đòi lại số tiền đã gửi cho True the Vote, Bloomberg cho biết. Đây là một nhóm ủng hộ ông Trump ở Texas được lập ra để “đảm bảo sự công bằng của bầu cử”.

  Nhóm này hứa sẽ nộp đơn kiện ở 7 bang chiến trường để điều tra, kiện và vạch trần "hoạt động bỏ phiếu bất hợp pháp và gian lận trong cuộc tổng tuyển cử 2020”.

  Tuy nhiên, True the Vote đã rút mọi đơn kiện và ngưng chiến dịch pháp lý. Nhóm này không trả lời khi ông Eshelman đòi giải thích, theo đơn kiện của ông Eshelman.

  True the Vote cũng thông báo họ đã rút đơn kiện ở Georgia, Michigan, Pennsylvania và Wisconsin, Guardian cho biết. Ông Joe Biden đã thắng ở cả 4 bang này.

  Sự thất bại trong việc thách thức kết quả bầu cử của True the Vote phản ánh tình hình nhóm pháp lý của ông Trump đang phải trải qua. Nhóm pháp lý của tổng thống đã thua 38 vụ kiện từ sau ngày bầu cử.

  Hình ảnh

  Người ủng hộ ông Trump trong một cuộc biểu tình phản đối kết quả bầu cử ở Georgia. Ảnh: Shutterstock.


  True the Vote không bình luận về vụ việc. Tuy nhiên, tổ chức này đăng tuyên bố của người sáng lập và chủ tịch trên website nhằm đổ lỗi sự thất bại cho các thế lực bên ngoài.

  “Mặc dù chúng tôi đứng về phía những lời khai của cử tri, những rào cản trong việc thúc đẩy vụ kiện của chúng tôi, cùng với những ràng buộc về thời gian, khiến chúng tôi phải theo đuổi một con đường khác”, theo tuyên bố.

  “Nhiệm vụ của chúng tôi vượt khỏi cuộc bầu cử năm nay. Chúng tôi hướng đến việc sửa chữa hệ thống cho các kỳ bỏ phiếu trong tương lai”, True the Vote viết trên website.

  Ông Eshelman cho biết True the Vote đề nghị sẽ hoàn 1 triệu USD nếu ông rút đơn kiện. Tuy nhiên, người đàn ông này muốn lấy lại toàn bộ 2,5 triệu USD đã quyên góp sau ngày bầu cử.

  NHU TRAN
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 53 khách