Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Diễm My U60 xuống phố với 10 chiếc váy cùng kiểu, chỉ khác màu
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 514
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Diễm My U60 xuống phố với 10 chiếc váy cùng kiểu, chỉ khác màu

  by music123 » Thứ 7 Tháng 10 17, 2020 7:49 am

  Diễm My xuống phố với 10 chiếc váy cùng kiểu, chỉ khác màu

  10/1/2020

  Nếu đã yêu thích thiết kế nào, nữ diễn viên có thói quen sắm nhiều màu khác nhau để thay đổi.

  Hình ảnh

  Nhiều năm qua, Diễm My U60 gắn bó với những thiết kế của Đỗ Mạnh Cường. Nữ diễn viên có hơn 1.000 trang phục với mức giá khá đắt của NTK họ Đỗ, được cô cất giữ trong phòng riêng.

  Mới đây, “nữ hoàng ảnh lịch” một thời xuống phố với loạt đầm giá bình dân, nằm trong BST thuộc thương hiệu thời trang SIXDO do NTK Đỗ Mạnh Cường sáng lập.

  Hình ảnh

  Là khách hàng quen thuộc của Đỗ Mạnh Cường nên trang phục chưa được mở bán chính thức, Diễm My U60 đã có thể sở hữu thiết kế mới nhất với 10 màu khác nhau. Thiết kế với phom rộng được tạo điểm nhấn bằng phần áo choàng ở vai sang trọng.

  Hình ảnh

  Chia sẻ về việc mua một lúc 10 chiếc váy cùng kiểu dáng chỉ khác màu, Diễm My U60 cho biết, vì thấy mỗi màu có một sự cuốn hút riêng, giá thành các sản phẩm cũng “mềm mại” nên cô sẵn sàng mua tất cả các màu cùng lúc.

  Hình ảnh


  Với mỗi màu váy, nữ diễn viên đầu tư thay đổi phụ kiện hàng hiệu đi kèm. Chiếc váy màu beige ngọt ngào được Diễm My kết hợp tông xuyệt tông với túi Delvaux, kính Jacquemus, giày YSL, phụ kiện Chanel.

  Hình ảnh

  Sắc vàng rực rỡ phù hợp với không khí mùa hè được nữ diễn viên phối cùng túi Goyard, giày YSL, kính Celine, phụ kiện Chanel. Tông vàng ánh kim của mắt kính và giày tạo nên sự hài hoà, đối xứng cho tổng thể.

  Hình ảnh


  Màu đen sang trọng, quý phái cũng không nằm ngoài lựa chọn lần này của Diễm My U60. “Nữ hoàng ảnh lịch” chọn kết hợp cùng túi Stalvey, giày Lanvin, kính Celine, phụ kiện Chanel với những gam trắng, đen xen kẽ.

  Hình ảnh

  Tông hồng ngọt ngào được Diễm My kết hợp với loạt phụ kiện gồm túi Moynat, giày YSL, kính No.21, phụ kiện Chanel.

  Hình ảnh

  Thiết kế màu xanh dương được Diễm My U60 áp dụng công thức kết hợp ngược lại, với loạt phụ kiện sắc hồng tươi trẻ như túi Stalvey, giày YSL, bông tai Chanel cùng chiếc kính kính Celine ánh bạc bắt mắt.

  Hình ảnh

  Diễm My U60 nổi bật trong thiết kế màu cam, phối phụ kiện theo phong cách color block với túi Delvaux màu vàng, kính Celine màu nâu khói, giày YSL tông hồng và hoa tai Chanel.

  Hình ảnh

  Ngoài ra, nữ diễn viên còn sở hữu một thiết kế màu trắng kem ngọt ngào, được phối cùng phụ kiện ngọc trai, túi, giày đồng điệu màu sắc.


  TRANG SHAELYN
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot], music123 và 9 khách