Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Đan Trường đón sinh nhật đơn giản bên gia đình
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5061
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Đan Trường đón sinh nhật đơn giản bên gia đình

  by music123 » Chủ nhật Tháng 11 29, 2020 9:22 am

  Đan Trường đón sinh nhật đơn giản bên gia đình, tiết lộ quà sinh nhật ‘khủng’ do con trai tặng

  11/29/20

  Tuổi còn nhỏ nhưng con trai Đan Trường đã có thể bỏ tiền bản thân kiếm được để mua chiếc điện thoại đời mới nhất tặng ba.


  Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên 8 tháng, ca sĩ Đan Trường không được gặp vợ con. Cách đây không lâu, anh Bo mới có thể bay về Mỹ để đoàn tụ vợ con sau quãng thời gian dài xa cách. Mới đây, nam ca sĩ đón tuổi mới 45 bên gia đình. Anh cám ơn lời chúc của mọi người dành cho mình: “Happy Birthday To Me. Cám ơn tất cả những lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho mình , mãi yêu cả nhà”.

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Bữa tiệc sinh nhật của nam ca sĩ diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ.


  Gia đình không có gì ngoài điều kiện nhưng ngày sinh nhật Đan Trường được tổ chức rất đơn giản. Anh cùng gia đình thổi nến và nghe con trai Thiên Từ hát chúc mừng sinh nhật. Trong ngày này, con trai Đan Trường dành tặng ba một món quà có giá trị khá lớn là chiếc điện thoại iPhone 12 mới ra mắt.

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Con trai Đan Trường mua quà có giá trị lớn tặng ba.


  Nhiều người sẽ đoán đây là món quà bà xã Đan Trường – Thủy Tiên chi để con mua quà tặng bố. Nhưng trái ngược lại, rất có thể đây là món quà được trích ra từ số tiền con trai Đan Trường kiếm được. Được biết, con trai Đan Trường đã biết kiếm tiền khi chỉ mới 2 tuổi. Bà xã Đan Trường tiết lộ mỗi tháng bé Mathis Thiên Từ kiếm hơn 20 triệu từ kênh YouTube riêng của mình với hơn 23 nghìn người đăng ký theo dõi. Với sự hỗ trợ của bố và mẹ, nhiều clip ghi lại những khoảnh khắc thường ngày của Thiên Từ thu hút từ hàng nghìn đến hàng trăm nghìn lượt xem.


  THIÊN THANH
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 26 khách