Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Giàn mướp sai lúc lỉu của dv Hoàng Anh ở Mỹ
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 523
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Giàn mướp sai lúc lỉu của dv Hoàng Anh ở Mỹ

  by music123 » Thứ 7 Tháng 10 17, 2020 8:06 am

  Giàn mướp sai lúc lỉu của Hoàng Anh ở Mỹ

  10/17/2020

  Mới trồng được ba tháng, cây mướp ở góc vườn đã cho vợ chồng diễn viên Hoàng Anh một mùa bội thu dù không tốn công chăm bón.

  Hình ảnh

  Chị Quỳnh Như - vợ diễn viên Hoàng Anh - khoe những trái mướp tươi ngon mới thu hoạch sau vườn. Cách đây ba tháng, vợ chồng chị trồng cây mướp trên dải đất sát hàng rào gỗ. Vì bận rộn nên chị chẳng có thì giờ chăm sóc nhưng cây vẫn lớn nhanh, ra hoa, kết trái. Cuối tuần trước, chị hái được một rổ đầy để trổ tài nấu các món ăn quê hương.

  Hình ảnh

  Những quả mướp có hình dáng lạ mắt khiến chị Quỳnh Như thích thú. Chị cho biết chúng có mùi vị thơm ngon không kém các giống rau trồng tại Việt Nam.

  Hình ảnh

  Gia đình diễn viên Hoàng Anh sống trong ngôi nhà rộng rãi ở bang California. Hầu hết sân vườn đã được láng bê tông nên vợ chồng anh chỉ tận dụng những rãnh đất nhỏ để trồng trọt.

  Hình ảnh

  Chị Quỳnh Như cho biết vườn nhà có một số loại rau thông dụng như đậu đũa, cà chua, mồng tơi, ớt... Trước đây chị tất bật đi làm cả tuần bên không mấy khi chăm vườn, từ lúc ông xã qua Mỹ định cư mới bắt đầu cải tạo và tăng gia sản xuất.

  Hình ảnh

  Cây cà chua sai quả đủ phục vụ bữa ăn hàng ngày nên hiếm khi chị Như phải đi chợ mua thêm.

  Hình ảnh

  Mồng tơi thì chỉ có một khóm nhỏ nên thỉnh thoảng chị mới ngắt mang về nấu canh để vơi nỗi nhớ quê nhà.

  Hình ảnh

  Những ngày đầu sang Mỹ, Hoàng Anh chủ yếu dành thời gian chăm sóc gia đình song song học tiếng Anh, làm quen cuộc sống mới. Anh rất thích làm vườn và một mình cải tạo mảnh đất bên hông nhà lấy chỗ trồng hoa.

  Hình ảnh

  Thành quả của diễn viên Gạo nếp gạo tẻ khiến bà xã bất ngờ. Mảnh vườn chưa đầy 10 m2 của anh có hoa mười giờ, hoa đồng tiền, hoa cúc và cây sống đời.

  Hình ảnh

  Bé Nu, vừa tròn ba tuổi cách đây ít hôm, phụ ba mẹ tưới nước cho những khóm hoa.

  Hình ảnh

  Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như kết hôn cách đây ba năm nhưng đến tháng 3/2019, họ mới được đoàn tụ. Vừa gặt hái thành công sau bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, nam diễn viên quyết định giải nghệ, sang Mỹ phụ vợ chăm con. Tại xứ cờ hoa, anh thỉnh thoảng đi diễn còn chủ yếu bán hàng online, làm việc nhà. Cuộc sống hiện tại tuy không có hào quang sân khấu nhưng bình yên và hạnh phúc, đủ khiến anh thấy hài lòng.

  Tường San
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot], music123 và 11 khách