Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
CAMILA CABELLO biết ơn Shawn Mendes
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 751
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  CAMILA CABELLO biết ơn Shawn Mendes

  by MovieNews » Chủ nhật Tháng 11 29, 2020 11:02 pm

  Camila Cabello biết ơn Shawn Mendes  Phương Văn
  Thứ hai, 30/11/2020


  Nhân dịp Lễ Tạ ơn, nữ ca sĩ cảm ơn bạn trai vì giúp cô có nhiều bài học từ khi hẹn hò. Camila Cabello và Shawn Mendes đã hẹn hò hơn một năm.

  Theo Daily Mail, Camila Cabello chia sẻ cô đã học được nhiều điều trong tình yêu nhờ hẹn hò với Shawn Mendes. Trên trang cá nhân, cô cảm ơn bạn trai vì đã bên cạnh cô hơn một năm qua. Nữ ca sĩ đăng kèm bức ảnh hôn Mendes trên bãi biển.

  Hình ảnh
  Camila Cabello và Shawn Mendes hẹn hò từ tháng 9/2019. Ảnh: Instagram.

  “Tôi đã học được nhiều điều về tình yêu từ chàng trai này. Khi bạn đang trong một mối quan hệ với ai đó, bạn sẽ có cảm giác họ chính là tấm gương phản chiếu của bản thân mình. Tôi thường xuyên đối mặt với nỗi sợ hãi, lo lắng, bất an về suy nghĩ và cuộc sống.

  Bạn biết đấy, cuộc sống này không đơn giản như bức tranh nên đôi khi chúng có phần lộn xộn. Nhưng tình yêu chính là lực kéo giúp bạn rời khỏi bóng đêm và bước đến ánh sáng. Tình yêu là liều thuốc giúp bạn tốt hơn mỗi ngày”, cô viết.

  Hình ảnh
  Cả hai không ngại thể hiện tình cảm ở nơi đông người. Ảnh: The Sun.

  Camila Cabello và Shawn Mendes là bạn bè từ năm 2014. Cho đến khi phát hành ca khúc chung, cặp sao phát triển tình bạn thành tình yêu. Giọng ca Treat You Better chia sẻ với Elton John rằng anh cảm thấy thật sự biết yêu chỉ khi hẹn hò với Cabello.

  Trước khi phát hành phim tài liệu Shawn Mendes: In Wonder, nam ca sĩ đã kể với Alicia Keys anh không che giấu điểm yếu với bạn gái. “Một khi tôi thể hiện điểm yếu của mình, cô ấy lại yêu tôi nhiều hơn. Sao không ai nói với tôi rằng sẽ có nhiều người thích tôi hơn khi tôi ngại ngùng, đỏ mặt?”, anh nói.

  Từ lúc công khai hẹn hò, Shawn Mendes liên tục khen ngợi bạn gái mỗi khi phỏng vấn. Anh chia sẻ Camila Cabello là người thú vị, luôn biết cách gợi chuyện. Giọng ca Lost in Japan còn đưa bạn gái về quê nhà Toronto để du lịch. Anh còn cho biết nhờ có bạn gái nên anh trở nên say mê với nghệ thuật hơn.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 43 khách