Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
BẰNG KIỀU trợ cấp vợ cũ hai tỷ mỗi năm
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 744
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  BẰNG KIỀU trợ cấp vợ cũ hai tỷ mỗi năm

  by MovieNews » Chủ nhật Tháng 11 29, 2020 11:09 pm

  Bằng Kiều trợ cấp vợ cũ hai tỷ mỗi năm  Bằng Kiều lần đầu thừa nhận chuyện trợ cấp cho vợ cũ - Trizzie Phương Trinh - khoảng hai tỷ mỗi năm để nuôi ba con trai.

  Từ khi ly hôn, Trizzie Phương Trinh nuôi cả ba người con còn Bằng Kiều nhận trách nhiệm chu cấp kinh tế. Từng có tin đồn nam ca sĩ mỗi năm đưa cho vợ cũ - ca sĩ Trizzie Phương Trinh - 2 tỷ đồng để lo các con. Giải thích về điều này, Bằng Kiều cho biết, anh chưa từng chia sẻ cùng truyền thông về con số cụ thể nhưng bạn bè, người thân biết được nên đã vô tình lộ ra. Với anh, tiền bạc chỉ là con số và điều quan trọng nhất là phải có trách nhiệm với con để chúng hiểu dù bố mẹ không còn ở chung những vẫn tiếp tục cùng nhau nuôi dưỡng, yêu thương ba anh em.

  Nói về áp lực kinh tế khi nhận trách nhiệm trợ cấp tiền tỷ trong hoàn cảnh hoạt động nghệ thuật ngưng trệ ở Mỹ vì Covid-19, Bằng Kiều bày tỏ: "Trời thương cho làm việc chứ trời không thương, không kiếm được tiền thì cũng chịu. Tôi cũng chịu ảnh hưởng vì Covid-19 nhưng may mắn vẫn có thể sắp xếp ổn thỏa. Về Việt Nam, công việc của tôi tương đối thuận lợi vì được các nhà sản xuất và khán giả ưu ái".

  Hình ảnh
  Bằng Kiều cùng vợ cũ - ca sĩ Trizzie Phương Trinh và ba con trai chung.

  Không chỉ trợ cấp kinh tế, Bằng Kiều còn kết hợp chặt chẽ với vợ cũ trong việc chăm sóc ba con trai. Hai gia đình luôn vui vẻ, hòa thuận nên nam ca sĩ rất yên tâm mỗi lần đi lưu diễn dài ngày. Khi Trizzie Phương Trinh có bạn trai, Bằng Kiều không hề lo lắng con mình sẽ bị ảnh hưởng bởi người đàn ông khác. Ngược lại, anh cho rằng con sẽ hạnh phúc hơn khi có thêm người yêu thương, chăm sóc. "Trizzie là người thông minh. Cô ấy luôn hiểu con cái là ưu tiên hàng đầu nên mọi thứ đều có thể điều chỉnh cho phù hợp. Hạnh phúc cá nhân ai cũng cần nên cha con tôi đều ủng hộ cô ấy", nam ca sĩ chia sẻ.

  Bằng Kiều tự nhận mình là người chiều con hơn và hay bị Trizzie Phương Trinh cằn nhằn vì chuyện này từ khi còn là vợ chồng. Ngày những đứa trẻ còn nhỏ, nếu con lười ăn, anh sẽ hỏi lý do bé không muốn ăn nữa và chiều theo thay vì ép hay mắng. Nam ca sĩ bảo, anh chiều con thành tính chứ không phải do hay xa nhà nên muốn bù đắp cho chúng. Trong khi đó, Trizzie Phương Trinh luôn phải đóng "vai ác". Từ lúc các con một tuổi, nếu chúng phạm lỗi, cô sẽ yêu cầu con úp mặt vào tường cho đến khi nào hiểu ra lỗi và nhận sai với cha mẹ.

  Hình ảnh
  Vợ cũ thường xuyên đưa ba con đến nhà Bằng Kiều chơi. Cả hai giờ coi nhau như những người bạn thân.

  Bằng Kiều và vợ cũ có với nhau ba người con trai - Beckham (Bằng Phương - sinh năm 2003), Colin (Bằng Anh - sinh năm 2006) và Kenzi (Bằng Trương - sinh năm 2011). Mỗi cậu nhóc một tính, riêng cậu cả Beckham là thừa hưởng máu nghệ thuật của bố mẹ, thích đánh đàn từ nhỏ. Trong khi đó, Colin đang ở tuổi thích lý sự nên bố mẹ phải giải thích cặn kẽ mới nghe còn cậu út Kenzi thì rất ngoan ngoãn, tình cảm. Nam ca sĩ và vợ cũ chung quan điểm các con chỉ cần nhất là khỏe mạnh, ngoan ngoãn chứ không cần quá giỏi. Anh không ép buộc các con học hành để thành ông nọ bà kia. Anh đối xử với cả ba cậu nhóc như những người bạn, lựa chọn cách nói chuyện gần gũi. Bằng Kiều thấy mừng nhất là các con có chuyện gì cũng kể với bố mẹ, không có bí mật gì.

  Vì Covid-19, các con không thể về nước cổ vũ cho liveshow Chuyện lạ của Bằng Kiều sẽ diễn ra vào 3/1/2021. Nam ca sĩ cũng chưa có lịch trở về Mỹ. Đây có lẽ sẽ là lần đầu tiên anh phải xa con trong đêm Noel và không được cùng người thân đi mua quà, tự đóng gói từ sớm. Tuy nhiên, các con anh đều hiểu chuyện nên không trách cứ bố, thậm chí còn động viên anh rằng bất kỳ ngày nào có bố mẹ cũng là Giáng sinh tuyệt vời nhất. Cách nhau nửa vòng trái đất nhưng Bằng Kiều và các con vẫn gần gũi vì ngày ngày Facetime với nhau.

  Hình ảnh
  Bằng Kiều và Thu Phương, một trong những ca sĩ sẽ tham gia liveshow 'Chuyện lạ'.

  Không thể về Mỹ đón Giáng sinh và năm mới với các con nên Bằng Kiều hiện dành toàn bộ tâm huyết cho liveshow. Đây chính là đêm nhạc cá nhân lớn nhất của anh dịp này. Anh cũng mong muốn Chuyện lạ sẽ là khởi đầu cho năm mới 2021 thuận lợi hơn. Nam ca sĩ sẽ kết hợp với ba giọng ca gắn bó với mình cả trong sự nghiệp và cuộc sống là Thu Phương, Minh Tuyết và Lệ Quyên. Chương trình sẽ diễn ra ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

  Nguyên An
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 38 khách