Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
NGUYỄN HỒNG NHUNG khoe vai trần quyến rũ
 • VietMusic
  Bài viết: 318
  Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 10 06, 2020 3:30 pm

  NGUYỄN HỒNG NHUNG khoe vai trần quyến rũ

  by VietMusic » Chủ nhật Tháng 11 29, 2020 11:27 pm

  Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung khoe vai trần quyến rũ  Hương Hương | 30/11/2020


  Hình ảnh

  Trong bộ ảnh mới nhất, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung khoe nét đẹp mong manh với tông chủ đạo là màu trắng trong trang phục của NTK Hoàng Minh Hà.

  Dù trở về Việt Nam chưa lâu nhưng ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã có nhiều hoạt động nổi bật. Đáng chú ý nhất là dự án album nhạc cổ phong Việt Nam với chủ đề “Ngô Đồng” đã nhận được phản ứng tốt từ khán giả lẫn giới chuyên môn.

  Hình ảnh
  Nguyễn Hồng Nhung cũng là ca sĩ Việt Nam đầu tiên tổ chức Listening Party ở Việt Nam để giới thiệu album mới. Mô hình này trên thế giới đã có Taylor Swift áp dụng cho các dự án âm nhạc của cô.

  Hình ảnh
  Bên cạnh đó, Nguyễn Hồng Nhung đã thực hiện một buổi Launching album tại phòng trà Không Tên, lần đầu tiên trình diễn những bài hát mới như: Đóa Tóc Hương Bay, Điều Tàn Nhẫn Sâu Lắng, Dương Nga… bên cạnh những bài hát đã trình diễn trong Listening Party: Ngô Đồng và Nhật Bình.

  Hình ảnh
  Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tung bộ ảnh mới của nhiếp ảnh gia Kiếng Cận ngay sau đó.

  Hình ảnh
  Trong bộ ảnh mới nhất, “nữ hoàng cổ phong” khoe nét đẹp mong manh với tông chủ đạo là màu trắng trong trang phục của NTK Hoàng Minh Hà.

  Hình ảnh
  Trước thời điểm ra mắt album “Ngô Đồng”, Nguyễn Hồng Nhung đã tung bộ ảnh chủ đạo màu đen tượng trưng cho hình ảnh phượng hoàng từ đống tro tàn.

  Hình ảnh
  Đến thời điểm ra mắt album, Nguyễn Hồng Nhung lại tung loạt ảnh quảng bá trong trang phục màu sắc hơn mang ý nghĩa phượng hoàng đã hồi sinh.

  Hình ảnh
  Và đến thời điểm này, bộ ảnh tông trắng như đánh dấu cột mốc phượng hoàng đã tỏa sáng, một thứ ánh sáng tinh khiết, mong manh.

  Hình ảnh
  Thay vì nghỉ ngơi sau dự án album “Ngô Đồng”, Nguyễn Hồng Nhung đã nhanh chóng lên kế hoạch chuẩn bị cho “Nhung’s Show” vào mùa xuân 2021. Ngoài việc đầu tư tiền tỉ, khách mời dự kiến gồm có: Thành Lộc, Long Nhật, Bằng Kiều, Lệ Quyên, Quang Dũng, Quang Hà…

  Theo Nhịp Sống Việt
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 41 khách