Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
PHI NHUNG tự lái xe đi sinh con một mình
 • VietMusic
  Bài viết: 318
  Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 10 06, 2020 3:30 pm

  PHI NHUNG tự lái xe đi sinh con một mình

  by VietMusic » Chủ nhật Tháng 11 29, 2020 11:32 pm

  Phi Nhung bật khóc: Tôi quá cực khổ, phải tự lái xe đi sinh con một mình  Tùng Ninh | 29/11/2020  Hình ảnh
  "Tôi đi làm vất vả, kiếm từng đồng một để trả tiền nhà, tiền xe. Đến cái chén ăn cơm tôi cũng phải bỏ tiền ra mua" – Phi Nhung chia sẻ.

  Phi Nhung được biết đến là một trong những ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc Bolero trong những năm 2000. Tên tuổi của cô vang danh khắp từ sân khấu hải ngoại tới trong nước, được nhiều thế hệ khán giả mến mộ.

  Sau nhiều năm ca hát, Phi Nhung hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên con gái ruột và các con nuôi, sở hữu nhiều tài sản từ trong ra ngoài nước và kinh doanh nhà hàng riêng.

  Hình ảnh
  Ít ai biết rằng, để có được cuộc sống sung túc như bây giờ, Phi Nhung từng trải qua rất nhiều khó khăn, đặc biệt trong thời gian đầu đặt chân đến đất Mỹ.

  Tại chương trình Ngôi sao đương thời tuần này, Phi Nhung đã bật khóc nức nở nhớ lại quãng thời gian khó khăn, cơ cực của mình. Cô nói:

  "Thời gian qua Mỹ, tôi sống quá cực khổ, khổ đến cùng cực, khổ không thể tưởng tượng được.

  Tôi đi làm vất vả, kiếm từng đồng một để trả tiền nhà, tiền xe. Đến cái chén ăn cơm tôi cũng phải bỏ tiền ra mua. Tiền đó ở đâu mà có? Đó là tiền tôi phải đi làm cực nhọc kiếm ra, chứ đâu được ai cho.

  Thậm chí, ngay cả đi sinh con, tôi cũng phải tự động lái xe một mình. Sinh con xong, tôi lại phải lái xe một mình về. Tôi đặt con bên cạnh, cứ thế lái xe về nhà, không có bất cứ ai ở bên chăm sóc, cha mẹ không, chồng cũng không".

  Hình ảnh
  Được biết, năm 1989, Phi Nhung sang Mỹ theo diện con lai do một người mợ bảo lãnh, cư ngụ ở tại Tampa, Florida.

  Cô được một tổ chức từ thiện dạy tiếng Anh trong 6 tháng và đào tạo cấp chứng chỉ dọn dẹp vệ sinh để đi làm ở khách sạn. Buổi đêm, cô lại tranh thủ thời gian may vá thuê.

  Sau một thời gian, Phi Nhung xin vào hãng làm công nhân sản xuất đèn cầy rồi đóng hộp thực phẩm. Vì làm 2 công việc nên cô chỉ ngủ 3 tiếng/ngày, nhiều lúc kiệt sức. Năm đó, ca sĩ tròn 18 tuổi.

  Năm 1992, Phi Nhung mang bầu con gái Wendy nhưng không dám kể với người thân, phải tự đọc sách và hỏi thêm các đồng nghiệp ở xưởng may.

  Tới ngày sinh, cô tự đi xe vào bệnh viện mà không có ai theo cùng. Wendy tròn một tháng tuổi, Phi Nhung mang con đến xưởng may vừa làm việc vừa chăm sóc.

  Hình ảnh
  Trong một lần hát thiện nguyện ở nhà thờ, Phi Nhung tình cờ gặp Trizzie Phương Trinh - một ca sĩ có tiếng ở hải ngoại.

  Chính vợ cũ Bằng Kiều đã nhận ra giọng hát truyền cảm của Phi Nhung nên chủ động đề nghị giúp đỡ bằng cách đưa cô về nhà mình tại California.

  Hai năm sau đó, cô ở nhà Trizzie, được mẹ Trizzie giúp chăm sóc Wendy. Ban ngày, Phi Nhung làm việc ở tiệm băng đĩa, ban đêm làm thêm ở một nhà hàng Việt Nam, tranh thủ thời gian rèn luyện giọng hát.

  Con gái Phi Nhung hiện đã 28 tuổi, từng tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ và trở thành thạc sĩ Y khoa. Để có được thành tích này, Phi Nhung đã đầu tư hết mình vào chuyện học tập của con gái. Tại chương trình, cô chia sẻ thêm:

  Hình ảnh
  "Tôi vẫn luôn bảo con mình phải cố gắng học thật giỏi. Tôi nói với con: "Mẹ học dở, không có điều kiện đi học nên thiệt thòi nhiều thứ. Nhưng con học giỏi nên mỗi khi con bước ra đường, người ta có thể không thích mẹ nhưng chắc chắn sẽ thương con, yêu mến con".

  Tôi cố gắng hết khả năng của mình để kiếm tiền lo cho con ăn học. Tôi muốn khi bước ra đường, ai cũng yêu mến con, còn tôi thì sao cũng được".

  Theo Nhịp Sống Việt
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 31 khách