Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Chồng Choi Ji Woo vướng tin ngoại tình
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 1349
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  Chồng Choi Ji Woo vướng tin ngoại tình

  by MovieNews » Thứ 5 Tháng 6 10, 2021 2:33 pm

  An Chi
  Thứ năm, 10/6/2021  Viện Garo Sero khẳng định chồng Choi Ji Woo ngoại tình. Tuy nhiên, công ty quản lý của nữ diễn viên "Bản tình ca mùa đông" phủ nhận.

  Ngày 10/6, trang Hankyung đưa tin công ty giải trí YG Entertainment ra thông báo về nghi vấn chồng của Choi Ji Woo ngoại tình.

  "Chồng Choi Ji Woo kém cô ấy 9 tuổi và hiện là CEO của nền tảng ứng dụng O2O. Lý do Choi Ji Woo từ chối tiết lộ về gia đình riêng vì cô ấy không muốn gây ra ảnh hưởng tiêu cực tới công ty. Choi Ji Woo và chồng hiện sống hạnh phúc, tận hưởng thời gian vui vẻ bên bạn bè. Chúng tôi yêu cầu mọi người không đưa ra những suy đoán thiếu căn chứ", công ty YG Entertainment viết.

  Hình ảnh
  Chồng Choi Ji Woo bị nghi phản bội vợ.

  Trước đó, phóng viên Kim Yong Ho của kênh tin tức Viện Garo Sero khẳng định có trong tay bằng chứng ông xã Choi Ji Woo ngoại tình. Theo phóng viên, chồng của nữ diễn viên lái xe đưa một người phụ nữ đến khách sạn. Viện Garo Sero còn cho biết chiếc xe là của Choi Ji Woo tặng cho chồng và người đẹp Bản tình ca mùa đông phải giúp ông xã nhiều trong sự nghiệp.

  Trước Choi Ji Woo, Viện Garo Sero đã đưa tin về cuộc sống riêng tư của Han Ye Seul và Jun Ji Hyun. Họ khẳng định, bạn trai của Han Ye Seul là trai bao, còn vợ chồng Jin Ji Hyun đang sống ly thân, chuẩn bị ly hôn. Hai diễn viên lên tiếng phủ nhận sự việc trên.

  Han Ye Seul cho biết bạn trai từng làm việc trong quán bar nhưng không phải trai bao. Trong khi đó, gia đình chồng Jun Ji Hyun lên tiếng khẳng định hôn nhân vẫn hạnh phúc.

  Choi Ji Woo là diễn viên được đặc biệt yêu thích tại Hàn Quốc, Nhật Bản và châu Á. Vào thập niên 2000, thông qua các loạt phim kinh điển như Bản tình ca mùa đông, Nấc thang lên thiên đường, Choi Ji Woo trở thành nữ diễn viên có cát-xê cao nhất xứ kim chi.

  Choi Ji Woo kết hôn vào tháng 3/2018. Đến tháng 5/2020, cô thông báo đã lên chức mẹ và có con gái đầu lòng.

  Hình ảnh
  Hình ảnh
  Choi Ji Woo chia sẻ ảnh cưới không có hình ông xã. Nữ diễn viên hiện có một con gái.

  Hồi tháng 2, nữ diễn viên chia sẻ về những thay đổi khi làm vợ, làm mẹ: "Tôi kết hôn và sinh con muộn hơn bạn bè. Cuộc sống hôn nhân giúp tôi trưởng thành. Tôi phải hy sinh nhiều thú vui cá nhân để dành thời gian cho chồng con. Nhưng không sao, cũng nhờ con gái mà tâm trạng tôi luôn vui vẻ. Hai mẹ con có thể chơi đùa cả ngày với nhau", cô nói.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 57 khách